Diễm My 9X đẹp thánh thiện khi làm cô dâu

Hoa khôi

Theo Ngôi Sao

Người đẹp Hoa hậu Thế giới người Việt rạng ngời khi lên xe hoa trong bộ phim truyền hình 'Những cô nàng độc thân làm mẹ'.

Thuộc thế hệ 9X nhưng Diễm My đã nhanh chóng được khán giả dành cho nhiều tình cảm nhờ nhan sắc tươi trẻ cùng diễn xuất tự nhiên trong nhiều bộ phim truyền hình.
Sắp tới, cô sẽ tái ngộ trên màn ảnh với "Những cô nàng độc thân làm mẹ" trên sóng HTV2 từ ngày 16/5.
Vai diễn mới lần này của Diễm My là Ngọc Thu, một cô gái hiền dịu, mềm yếu, rất yêu và thần tượng chồng. Cô sẵn sàng hy sinh và thay đổi bản thân vì ông xã. Cả hai đều rất yêu trẻ nhỏ và khao khát được làm bố mẹ. Tuy nhiên, công cuộc "săn con" của họ lại nảy sinh rất nhiều tình huống hài hước.
Trải qua nhiều chuyện khó khăn, cô vợ trẻ Ngọc Thu cuối cùng cũng được toại nguyện làm mẹ. Thế nhưng, ngày con chào đời cũng là ngày cô vĩnh viễn ra đi.
Chia sẻ về bộ phim, Diễm My 9X cho biết, cô đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm qua vai diễn khi được trải qua cảm giác lên xe hoa, có cuộc sống gia đình hạnh phúc và niềm vui, sự chờ đợi ngày con yêu chào đời... "Cái kết của nhân vật lại quá buồn nên để lại trong tôi rất nhiều nuối tiếc", người đẹp tâm sự.
Loạt ảnh trên vừa mới được Diễm My thực hiện để làm poster cho bộ phim. Khoác bộ váy cưới trắng tinh khôi, trước ống kính, cô có phần thẹn thùng.
Theo Ngôi Sao
Từ khóa :
Diễm My , 9X , lên xe hoa , thẹn thùng , toại nguyện , Hoa hậu Thế giới người Việt , tái ngộ , phim truyền hình
Diễm My 9X đẹp thánh thiện khi làm cô dâu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác