Cận cảnh 40 thí sinh hoa hậu mặc bikini nhảy ngựa

Người mẫu

Long Hy

(GDVN) - Các thí sinh tại một cuộc thi người đẹp Đại sứ Du lịch Trung Quốc đã có buổi trình diễn trang phục bikini với điệu nhảy Gangnam Style cực kỳ vui nhộn và đẹp mắt.

Tại vòng chung kết cuộc thi nhan sắc Người đẹp Đại sứ Du lịch Thành thị Hoàn cầu Trung Quốc 2012 khu vực Tây bộ, 40 người đẹp trong trang phục bikini đỏ cùng nhau nhảy tập thể điệu ngựa nhảy quen thuộc Gangnam Style.

Cuộc thi năm  nay được tổ chức tại tỉnh Hà Nam, 40 thí sinh lọt vào vòng chung kết cùng nhau nhảy Gangnam Style tại một khu resort suối nước nóng trên núi cao gần thành phố Tiêu Tác, tỉnh  Hà Nam.

Cuộc thi có cái tên ngắn gọn “Cẩm tú vân đài” và đêm chung kết cuộc thi diễn ra tối 8/12 với 40 người đẹp từ các tỉnh thành của Trung Quốc. Vượt qua các vòng thi như phần thi trang phục tự chọn, trang phục áo tắm, áo sườn xám, trang phục dạ hội và phần thi tài năng để tìm ra hoa khôi của cuộc thi.

Trước khi bước vào đêm chung kết năm nay, ban tổ chức đã sắp xếp cho các thí sinh cùng nhảy điệu Gangnam Style và thư giãn, lấy tinh thần cho đêm quyết định ai  là nhan sắc cuộc thi.

Người đẹp khoe chân dài trước khi cùng nhảy điệu Gangnam Style.

Các người đẹp hăng hái thể hiện điệu nhảy ngựa nổi tiếng của rapper Hàn Quốc Psy.
Một thành viên nam cũng bắt trước bộ dạng của Psy bên cạnh các thí sinh.

Cuối cùng người đẹp mang SBD 02 Dương Hiểu Phàn đã giành danh hiệu cao nhất cuộc thi.

Một vài hình ảnh về đêm chung kết cuộc thi.
Long Hy
Từ khóa :
hoa hau bikini , hoa hau nhay gangnam style , gangnam style , nguoi dep bikini , hoa hau trung quoc
Cận cảnh 40 thí sinh hoa hậu mặc bikini nhảy ngựa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác