Xem trực tiếp: Táo Quân 2012 và Chào Xuân Nhâm Thìn

Người nổi tiếng

Ban Văn hóa GDVN

(GDVN) - Phục vụ khán giả ở xa Tổ quốc và độc giả online không có điều kiện xem truyền hình đón Giao thừa qua tivi, Giaoduc.net.vn tiếp sóng VTV.

>> Toàn cảnh Táo Quân - Hài tết 2012


Chương trình truyền hình đang phát trên VTV

Bắt đầu từ 17h chiều nay đến tận sáng sớm mùng 1 Xuân Nhâm Thìn, đồng bào cả nước và ở nước ngoài sẽ được thưởng thức một series chương trình truyền hình đặc sắc, thú vị trên các kênh từ VTV1 đến VTV6. Bên cạnh những chương trình công phu, ý nghĩa như Chiều cuối năm, Bản tin thời sự đặc biệt, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2012 và Chào Xuân Nhâm Thìn...

Mời bạn quay trở lại với Giaoduc.net.vn thường xuyên từ 17h chiều cuối năm để thưởng thức những chương trình truyền hình cả năm được mong đợi.

Chương trình đặc biệt chiều 30 Tết trên VTV1
Chương trình Gặp nhau cuối năm

Lịch truyền hình của VTV từ 17h chiều cuối năm đến sáng sớm mùng 1 Tết

17h: Chiều cuối năm


Chương trình Chiều cuối năm năm nay sẽ tập trung phản ánh bản sắc văn hóa của 54 dân tộc ngay trên mảnh đất thủ đô, đặc biệt là phong tục ngày Tết của bà con các dân tộc Mông, Êđê, Dao, Thái, Giẻ Triêng...

Ngoài việc tìm hiểu văn hóa, phong tục đón Tết của các dân tộc anh em, chương trình còn mang đến những tiết mục ca nhạc thú vị, màn trình diễn áo dài độc đáo hay những phần giao lưu, trò chuyện mang không khí ngày Tết.
 
19h: Bản tin Thời sự đặc biệt
 
Chương trình đặc biệt đêm Giao thừa sẽ bắt đầu từ 19h trên các kênh sóng của Đài THVN. Từ VTV1 đến VTV6, mở đầu là Bản tin thời sự 19h với không khí rộn ràng, náo nức đón Tết của mọi người dân trên khắp cả nước.
 
Bản tin Thời sự đặc biệt lúc 19h giúp khán giả có cái nhìn tổng thể về không khí chuẩn bị đón Tết của người dân trong cả nước và Việt kiều ở nước ngoài.
 
20h: Gặp nhau cuối năm (Táo Quân)
 
Luôn được khán giả truyền hình chờ đợi nhất trong đêm giao thừa, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân hứa hẹn mang đến những tràng cười sảng khoái. Thông qua buổi chầu của các Táo, báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm được trong suốt một năm qua, những vấn đề xã hội  nổi bật sẽ được đưa ra phân tích thông qua lăng kính hài hước, sâu sắc của các diễn viên.
 
22h30: Chào Xuân Nhâm Thìn 
 
Chương trình đặc biệt đêm Giao thừa sẽ tiếp tục với Gala Chào Xuân Nhâm Thìn với những ca khúc đặc sắc về mùa xuân được dàn dựng công phu và hoành tráng. Xuyên suốt chủ đề Tết Dân tộc là 2 phần nội dung của chương trình: Trở về và Gõ cửa mùa xuân.
 
Chủ tịch nước chúc Tết
 
Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới được bắt đầu bằng màn pháo hoa rực rỡ và lời chúc tết của Chủ tịch nước gửi tới đồng bào và chiến sĩ cả nước.
 
1h30: Bản tin đầu năm 
 
Kết thúc chương trình đặc biệt Chào xuân Nhâm Nhìn là Bản tin đầu năm lúc 1h30 cập nhật không khí đón giao thừa trong cả nước và tâm trạng, tình cảm của kiều bào ta ở nước ngoài, cùng không khí đón năm mới của một số nước láng giềng.


Ban Văn hóa GDVN
Từ khóa :
Táo Quân 2012 , tao quan 2012 , hài tết , hai tet , gap nhau cuoi nam , chào xuân nhâm thìn , đón giao thừa
Xem trực tiếp: Táo Quân 2012 và Chào Xuân Nhâm Thìn
Chủ đề : Táo Quân 2014 - Tao Quan 2014
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác