10 cặp đôi sẽ "đốt nóng" Bước nhảy hoàn vũ

Nhiếp ảnh

Đêm Launch Night (giới thiệu chương trình) mở màn cho Bước nhảy hoàn vũ 2011 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 17/4 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Đêm Launch Night (giới thiệu chương trình) mở màn cho Bước nhảy hoàn vũ 2011 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 17/4 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Khác với năm ngoái, đêm mở màn của Bước nhảy hoàn vũ năm thứ hai sẽ diễn ra tại Hà Nội. Theo đơn vị tổ chức, sẽ có khoảng 4-5 đêm thi tại thủ đô, các đêm còn lại chia đều cho hai địa điểm, TP HCM và Vũng Tàu.

Ban tổ chức tiết lộ, đêm mở màn tại Hà Nội sẽ là một đêm diễn rất đặc biệt. Vì là đêm đầu tiên, nên 10 thí sinh của cuộc thi đã có khoảng thời gian chuẩn bị khá dài. Do vậy, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ trong đêm này. Đây cũng là đêm “chào sân” khán giả Việt Nam của 10 vũ công nước ngoài, là những gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực dancesport tại châu Âu.

Những ngày qua, tất cả vũ công và các nghệ sĩ Việt như Vũ Thu Phương, Thu Minh, Thanh Thúy, Huy Khánh, Thủy Tiên… đều dành thời gian tập luyện rất nghiêm túc tại ba trung tâm thể dục thể thao ở TP HCM. Hầu hết các thí sinh đều chưa từng làm quen với bộ môn khiêu vũ này, nên bước đầu cũng gặp khá nhiều trở ngại. Càng gần đến ngày mở màn, cường độ tập luyện của các nghệ sĩ càng dày đặc hơn. Những gương mặt “hot” nhất trong làng giải trí đều đang đặt ra mục tiêu cao nhất để vươn tới. Song, ai cũng bày tỏ sự lo lắng và hồi hộp cho ngày đầu tiên “ra quân”.

Trong đó, những dự đoán về ngôi vị quán quân của dư luận cũng đang khiến Thu Minh có sức ép khá lớn. Còn Vũ Thu Phương thì không tránh khỏi việc bị so sánh với Nữ hoàng khiêu vũ 2010 Ngô Thanh Vân. Riêng các nam diễn viên như Đại Nghĩa, Huy Khánh… thì liên tục nhức mỏi khắp người, do phải vận động quá nhiều. Tuy vậy, các nghệ sĩ đều cho biết, họ sẽ cố gắng hết sức để đem đến cho khán giả truyền hình những tiết mục biểu diễn thật đặc sắc.

Dưới đây là hình ảnh của 10 cặp thí sinh chụp tại studio của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng.

Diễn viên Kim Hiền và Daniel Nikolov Denev.
Diễn viên Hứa Vĩ Văn và Anna Nikolaeva Sidova.
Người mẫu Vũ Thu Phương và Tihomir Ronamov Gavrilov.
Ca sĩ Phạm Anh Khoa và Iva Ludmilova Grigorova.
Diễn viên Thanh Thúy và Aleksandar Iliev Vachev.
Diễn viên Huy Khánh và Tsveta Krasimirova Tsocheva.
Diễn viên Đại Nghĩa và Valeriya Nikolaeva Bozukova.
Ca sĩ Thu Minh và Lachezar Stefanov Todorov.
Ca sĩ Nguyên Vũ và Petya Bozhidarova Dimitrova.
Ca sĩ Thủy Tiên và Peyyo Dimitrov Toyanov.


Theo Ngôi Sao

Từ khóa :
bước nhảy hoàn vũ , Huy Khánh , Vũ Thu Phương , Thu Minh , Thủy Tiên , Anh Khoa , Thanh Thúy
10 cặp đôi sẽ "đốt nóng" Bước nhảy hoàn vũ
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác