Đường đến chung kết của Nguyên Vũ: Ẩn số!

Nhiếp ảnh

(GDVN) - Một chàng ca sĩ với vóc dáng và khuôn mặt thư sinh đã làm “xáo trộn” nhiều dự đoán của khán giả kể từ những liveshow Bước nhảy Hoàn vũ đầu tiên.

(GDVN) - Một chàng ca sĩ với vóc dáng và khuôn mặt thư sinh đã làm “xáo trộn” nhiều dự đoán của khán giả kể từ những liveshow Bước nhảy Hoàn vũ đầu tiên. Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trên chặng đường đến với đêm chung kết của Nguyên Vũ, người được xem là một "ẩn số" thú vị của mùa giải năm nay.

{iarelatednews articleid='6132,6128,6114,5978,5756,5120,3933,2948'}

Hình ảnh chàng ca sĩ thư sinh đã không còn khi Nguyên Vũ bước chân vào Bước chân hoàn vũ 2011
Hình ảnh chàng ca sĩ thư sinh đã không còn khi Nguyên Vũ bước chân vào Bước chân Hoàn vũ 2011 (Trong ảnh là Nguyên Vũ ở liveshow thứ 3)
 
Anh gần như
Anh "lột xác" hoàn toàn bởi những tạo hình ấn tượng
 
Nguyên Vũ còn để lại dấu án bởi những màn trình diễn đẹp mắt
Nguyên Vũ của những ngày đầu tiên bước nhảy còn khá vụng về (Nguyên Vũ ở liveshow thứ 2)
 
alt
 
 
alt
 
 
Nguyên Vũ
Tuy nhiên chàng ca sĩ đã dần khẳng định được mình. Nguyên Vũ "quyến rũ" khán giả bởi những vũ đạo lúc bay bổng, lãng mạn, dịu dàng... (Các hình ảnh Nguyên Vũ trong liveshow thứ 3, thứ 6 và thứ 9)
 
alt
 
 
.. khi lại táo bạo và cuồng nhiệt
.. khi lại táo bạo và cuồng nhiệt
 
Chính các vị giám khảo và khán giả đều không thể phủ nhận Nguyên Vũ đã từng bước khẳng định được khả năng khiêu vũ của mình
Chính các vị giám khảo và khán giả đều không thể phủ nhận Nguyên Vũ đã từng bước khẳng định được khả năng khiêu vũ của mình và càng ngày phong độ của anh càng ổn định hơn (Nguyên Vũ ở các liveshow thứ 4 và thứ 5)
 
Và dù việc được đi tiếp đến đêm chung kết của Nguyên Vũ còn gặp nhiều sóng gió từ dư luận thì anh vẫn là một
Và dù việc được đi tiếp đến đêm chung kết của Nguyên Vũ còn gặp nhiều sóng gió từ dư luận thì anh vẫn là một "ẩn số" thú vị của Bước nhảy Hoàn vũ 2011.
 

Jinn

Từ khóa :
Nguyên Vũ , Bước nhảy Hoàn vũ , Thủy Tiên , Thu Minh , chung kết Bước nhảy Hoàn vũ
Đường đến chung kết của Nguyên Vũ: Ẩn số!
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác