Chủ nhà nghỉ bán dâm kiếm thêm thu nhập

Pháp luật

Để có thêm thu nhập ngoài việc cho thuê phòng trọ, nhiều chủ nhà trọ đã tận dụng biến mình thành “Tú bà”, chuyển phòng trọ thành “lầu xanh” chứa chấp

Để có thêm thu nhập ngoài việc cho thuê phòng trọ, nhiều chủ nhà trọ đã tận dụng biến mình thành “Tú bà”, chuyển phòng trọ thành “lầu xanh” chứa chấp và môi giới mại dâm. Phạm Thị Hoa (1967, trú tổ 21, An Thượng, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), chủ nhà nghỉ Hoa Nam cũng là người theo tư tưởng kinh doanh như thế.

Nạn mại dâm đang diễn biến ngày càng phức tạp (Ảnh minh họa)


Khoảng 20 giờ 10 ngày 15-12, trong lúc đang ngồi buồn vắng khách thì bà chủ Phạm Thị Hoa vui vẻ hẳn vì có “thượng đế” N.Q.D. (1983, trú An Hải Đông, Sơn Trà) gõ cửa thuê phòng trọ. Khách nhận phòng 302 rồi quay xuống hỏi bà chủ xem ở đây có “hoa lá” gì không để nằm cho bớt lạnh lẽo. Gì chứ em út thì khách hỏi đúng địa chỉ, bà Hoa cười đầy hàm ý rồi bảo khách cứ lên phòng nằm chờ, sẽ có người đến phục vụ. Sau ít phút “bố trí nhân lực”, bà Hoa cho Lê Thị Hằng (1990, tạm trú K 92/5-Trần Văn Dư, P. Mỹ An) lên phục vụ thượng đế. Trước khi Hằng bước lên phòng, bà Hoa cũng không quên đưa cho cô một cái “ok” và dặn: "Nhớ lấy tiền khách 200 ngàn đồng, sau khi xong việc thì phải đưa lại cho cô 50 ngàn đồng công môi giới, số còn lại phần mày". 

Dặn thì dặn cho có, chứ chuyện ăn chia này cả hai đã quen nên Hằng vui vẻ đến với khách. Tuy nhiên, mọi diễn biến trong căn nhà trọ của bà Hoa lúc này đã nằm trong tầm kiểm soát của lực lượng CA. Vậy nên, khi Hằng và D. đang “bóc bánh, nhận tiền” thì lực lượng CA ập vào bắt quả tang. Qua đấu tranh, bà Hoa khai nhận: Nhà nghỉ Nam Hoa do bà và chồng là Trần Hoài Nam (1967) đồng chủ sở hữu chuyên kinh doanh thuê trọ. Tuy nhiên, khoảng một tháng trở lại đây, thấy khách đến trọ thường hỏi “em út” nên bà đã tìm và liên hệ với một số gái bán dâm đến phục vụ khách khi có nhu cầu. Mỗi lần bán dâm tại nhà nghỉ xong, bà Hoa thu 50 ngàn đồng môi giới.

 Phạm Thị Hoa và Lê Thị Hằng

Đồng chí Lê Đức Phấn - Đội trưởng Đội CSĐTTPVTTXH CAQ Ngũ Hành Sơn cho biết: “Hiện tại, trên địa bàn quận mọc lên khá nhiều nhà nghỉ, nhà trọ, đặc biệt là ở những khu dân cư mới, đời sống người dân chưa ổn định nên các loại tội phạm như ma túy, mại dâm lợi dụng hoạt động mạnh. Trước tình hình đó, Đội CSĐTTPVTTXH CAQ Ngũ Hành Sơn đã thường xuyên tổ chức kiểm tra và phát hiện một số nhà trọ kém chất lượng, nghi vấn trá hình để hoạt động mại dâm. Qua đó có hình thức xử phạt hợp lý để giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Theo Công an Đà Nẵng

Từ khóa :
nhà nghỉ , bán dâm , Ngũ Hành Sơn , nhà trọ , mại dâm , môi giới , bà chủ , Đà Nẵng
Chủ nhà nghỉ bán dâm kiếm thêm thu nhập
Chủ đề : Muôn mặt tệ nạn mại dâm
Tin khác