Đang cưỡng bức con bị phát hiện, chém trọng thương mẹ

Pháp luật

Theo Dân Trí

Đang làm “chuyện người lớn” với cháu bé 13 tuổi thì bị mẹ cháu đi làm đồng về phát hiện. Khi bị mẹ cháu bé bắt phải ở lại để báo công an, tên yêu râu xanh đã dùng dao chém trọng thương người phụ nữ này rồi bỏ trốn.

Đã nhiều ngày trôi qua, nhưng Hương vẫn còn bị ám ảnh bởi sự việc xảy ra thật kinh khủng đối với em. Ngồi co ro phía góc giường ở bệnh viện với mẹ, ánh mắt em không giấu được nỗi hoảng sợ mỗi khi nghĩ lại những gì đã xảy ra.

Căn nhà nơi đối tượng Hoàng thực hiện hành vi thú tính với cháu Nguyễn Thị Hương.

Vào khoảng hơn 10h trưa ngày 12/5, đối tượng Lê Viết Hoàng, ở thôn 3, xã Định Thành, huyện Yên Định (Thanh Hóa), đến nhà cháu Nguyễn Thị Hương, 13 tuổi tại thôn 2, cùng xã để chơi.

Lúc này, mẹ của cháu Hương là chị Nguyễn Thị Nguyệt đang đi làm đồng, chỉ có cháu Hương và bà ngoại 80 tuổi ở nhà. Thấy cháu Hương ăn mặc “mát mẻ”, thú tính nổi lên, lại biết bà ngoại của Hương nghiện rượu nên y đã cho bà cụ 20.000 đồng và bảo bà đi mua rượu uống. Trong lúc bà ngoại cháu Hương đi mua rượu, y đã ép cháu Hương để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Lúc đầu, y dụ dỗ cháu Hương rằng “sẽ cho tiền và cho điện thoại”, rồi không đợi cho cháu Hương phản ứng, y đã dùng sức mạnh vật cháu ra giường rồi hãm hiếp và còn dọa “nếu còn kêu la, hắn sẽ đánh chết”.

Cháu Hương kể lại câu chuyện trong nỗi bàng hoàng, sợ hãi.

Một lúc sau, bà ngoại cháu Hương về, Hoàng lại cho bà cụ thêm tiền và bảo đi mua một chai rượu đầy. Khi bà cụ đi khỏi, Hoàng tiếp tục bắt Hương làm “chuyện người lớn” lần thứ hai. Lần này, chị Nguyệt (mẹ cháu Hương) đi làm đồng về và bắt gặp.

Bị phát hiện, tên yêu râu xanh định dắt xe ra về nhưng bị chị Nguyệt giữ lại và nói sẽ mời công an xã đến làm việc. Hai bên giằng co một hồi, đối tượng Hoàng vớ ngay con dao ở sọt bát và dọa nếu không để y về, y sẽ chém chết. Tưởng hắn chỉ dọa, chị Nguyệt vẫn giữ xe hắn và bảo con gái đi gọi công an đến làm việc. Không ngờ, hắn đã dùng dao chém một nhát vào cổ tay trái chị Nguyệt rồi vứt cả xe và dao lại bỏ trốn.

Thấy cánh tay của chị Nguyệt ra nhiều máu, người nhà đã đưa chị Nguyệt đến trạm y tế của xã để băng bó vết thương, nhưng do vết chém quá nặng dẫn đến đứt gân nên chị được người nhà đưa lên bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định để tiếp tục điều trị. Tại đây, các bác sỹ cho biết chị bị đứt gân tay. Ngay sau đó, đối tượng Lê Viết Hoàng đã bị Công an huyện bắt giữ tại địa bàn xã để tiến hàng điều tra.

Một người hàng xóm của chị Nguyệt bức xúc: “Thấy mẹ con đàn bà, con bé Hương lại không được khôn cho lắm nên nó mới dở trò khốn nạn như thế. Hôm đó, khi chúng tôi nghe tiếng kêu la của chị Nguyệt, chạy sang thì thằng Hoàng đã chạy đi rồi, chỉ có chị Nguyệt đang ôm cái tay đầy máu”.

Đã mấy ngày trôi qua, nhưng Hương vẫn sống trong tình trạng sợ hãi, hoảng loạn. Hương không dám ở nhà một mình mà theo mẹ lên viện rồi ở lại. Gặp Hương tại đây, thấy người lạ, Hương cứ co rúm người lại, ngồi nép trong góc giường...

Qua giám định ban đầu tại Bệnh viện huyện Yên Định thì cháu Hương chỉ bị xây xước ở phía ngoài. Tuy nhiên, chị Nguyệt không chấp nhận và không đồng ý ký vào biên bản xác nhận kết quả giám định. Ngay sau đó, gia đình chị đã đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa Trí Đức, đóng tại huyện Yên Định để giám định lại. Kết quả giám định cho thấy cháu Hương đã bị rách màng trinh.

Được biết, đối tượng Hoàng là một người hay rượu chè, không nghề nghiệp, Hoàng đã từng có vợ và một con. Nhưng do không chịu làm ăn lại hay lêu lổng chơi bời nên vợ chồng đã bỏ nhau nhiều năm. Qua một người quen, Hoàng biết và quen với gia đình chị Nguyệt và có hay qua lại.

Chị Nguyệt và con gái đang ở tại Bệnh viện huyện Yên Định.

Bản thân chị Nguyệt không có chồng, sống cùng mẹ già trong căn nhà cấp 4 ẩm thấp tồi tàn. Năm 1999, trên đường đi bán kem, chị bắt gặp một bé sơ sinh bị bỏ rơi, nằm bên vệ đường cạnh một cánh đồng, thấy phận mình không chồng, không con nên chị mang đứa bé này về nuôi. Lớn lên, cháu Hương lại hơi ngớ ngẩn và không được như những đứa trẻ khác. Gia đình chị lại thuộc diện hộ nghèo, quanh năm chạy ăn từng bữa nên chị cũng không cho cháu đi học.

Ông Lê Quang Vinh, Phó trưởng Công an xã Định Thành, huyện Yên Định xác nhận: “Sự việc như trên là có thật và hiện đối tượng đã bị Công an huyện Yên Định bắt giữ để điều tra theo thẩm quyền”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Yên Định tiến hành điều tra làm rõ.

*Tên nhân vật đã được thay đổi*


Theo Dân Trí
Từ khóa :
Yên Định , bà cụ , làm đồng , chém , kêu la , thú tính , bệnh viện đa khoa , cháu bé
Đang cưỡng bức con bị phát hiện, chém trọng thương mẹ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác