Nghi án một chủ tiệm vàng bị cướp 25 lượng vàng

Pháp luật

Theo Dân Trí

Cầm theo 25 lượng vàng đi giao dịch tại một căn nhà tại trung tâm thành phố, ông Thảo đã bị hai thanh niên tấn công cướp số vàng rồi tẩu thoát.

Cơ quan CSĐT công an quận 1 đang tiến hành điều tra việc ông Trần Bá Thảo, chủ tiệm vàng Kim Dung trên đường Tôn Thất Thiệp (phường Bến Nghé, quận 1) đến công an trình báo việc ông bị lừa đến một căn nhà tại trung tâm thành phố, rồi tại đây ông bị hai thanh niên cướp đi 25 lượng vàng.

Theo trình bày của ông Thảo, khoảng 14h30' chiều 9/5, có một thanh niên giọng Miền Bắc gọi điện thoại đến tiệm vàng của ông để đặt mua 25 lượng vàng miếng bằng tiền mặt. Người này yêu cầu ông Thảo phải mang số vàng trên đến một căn nhà nằm trên đường Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho (quận 1).
 

Ông Thảo trình bày việc bị 2 đối tượng tấn công cướp vàng

Thấy địa điểm giao dịch gần nhà nên ông Thảo bỏ 25 lượng vàng vào cốp xe tay gas rồi chạy đến địa chỉ trên. Khi đến nơi, ông Thảo thấy căn nhà khá lớn, sang trọng nên yên tâm bấm chuông. Sau đó không lâu xuất hiện một thanh niên xuống mở cổng dẫn ông vào bên trong để thực hiện việc mua bán.

Cùng lúc này, trong nhà có một thanh niên khác cầm chai nước mời ông Thảo, chưa kịp uống thì ông chủ tiệm vàng này bị 2 thanh niên lao vào tấn công. Theo lời ông Thảo, do ông không có khả năng kháng cự nên bị các đối tượng này dùng băng keo trói tay chân và gián chặt miệng, sau đó bọn chúng lấy 25 lượng vàng tẩu thoát.

Một số người dân cho biết căn nhà trên không có người ở. Vài ngày lại đây có 2 thanh niên đến thuê. Hiện vụ việc đang được xác minh điều tra làm rõ.


Theo Dân Trí
Từ khóa :
thanh niên , Văn Giang , tiệm vàng , hành hung , nhà báo , Quận 1 , Bộ Giao Thông Vận Tải , dã man
Nghi án một chủ tiệm vàng bị cướp 25 lượng vàng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác