Nữ phóng viên bị xịt hơi cay vẫn đuổi cướp, lấy lại máy tính

Pháp luật

Thảo Nguyên

(GDVN) - “Mặc dù bị xịt hơi cay, nhưng tôi cũng chảng nghĩ ngợi được gì, cứ cố lao theo theo chiếc xe của hai tên cướp”.

Chị Nguyễn Thảo – 25 tuổi, phóng viên một tạp chí tại Hà Nội kể lại việc đuổi theo hai tên cướp đi xe Drem lấy lại được chiêc cặp trong đó có một chiếc máy tính, một máy ảnh và ví tiền trên đường Nguyễn Xiển.

Tài sản mà chị Thảo lấy lại được từ tay nhóm cướp táo tợnTheo lời kể của chị Thảo, khoảng 19h30 ngày 28/10, trên đường đi làm về, khi vừa qua khu vực ngã tư Nguyễn Trãi hướng về phía Linh Đàm thì bỗng nhiên có hai người đi trên chiếc xe Dream nghiêng người đánh võng sát vào xe chị. Chị loạng choạng tay lái thì nhận ra tên ngồi sau chiếc xe đó cầm theo chiếc cặp đặt dưới chỗ đên chân chiếc xe LEAD của mình. 

Chị Thảo lao xe đuổi theo nhóm cướp. Khi đuổi gần đến nơi, nhóm đối tượng này bất ngờ xịt hơi cay vào mặt nạn nhân. 

Chị Thảo bị mất phương hướng ít phút nhưng sau đó vẫn tiếp tục lao xe theo. Cho đến lúc này chị mới nhớ ra và hô “Cướp…cướp…!!! Tuy nhiên vì đường tối, chị Thảo lại bị sặc bởi hơi cay nên tiếng hô của chị lọt thỏm giữa dòng xe cộ đông nghịt.

Đến khu vực cổng làng Triều Khúc (trên đường Nguyễn Xiển) thì bọn cướp định quay xe nhưng vì vướng người nên không quay được. Cùng lúc này, chị Thảo phóng xe lên, một số người dân trợ giúp đuổi theo. 

Thấy vậy, hai tên cướp liền vứt chiếc cặp của chị xuống rồi bỏ chạy. Đúng lúc này chị Thảo cũng xỉu và được người đi đường đưa về.
Thảo Nguyên
Từ khóa :
tên cướp , cướp , đuổi theo , ví tiền , Linh Đàm , xe Dream , Nguyễn Trãi , phóng xe
Nữ phóng viên bị xịt hơi cay vẫn đuổi cướp, lấy lại máy tính
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác