Thiết kế phòng trọ “bay” như vũ trường

Pháp luật

Theo Thanh Sơn/An ninh thủ đô

Công an TP Vinh - Nghệ An đang hoàn tất điều tra để sớm khởi tố 2 đối tượng về hành vi buôn bán và tổ chức sử dụng ma túy. Điều đáng nói đây là cặp vợ chồng hờ, có thủ đoạn bán lẻ ma túy, tổ chức sử dụng rất tinh vi ngay giữa khu đông dân cư mà chính quyền địa phương và người dân không hay biết.

Đó là: Nguyễn Thị Thảo, sinh năm 1991 và Phan Mạnh Linh, sinh năm 1983, đều trú tại khối Tân Thành 2 - phường Lê Mao, thành phố Vinh. Trong đó, Thảo đã có 1 tiền án về ma túy nhưng đang nuôi con dưới 36 tháng nên được tạm hoãn thi hành án.

Để che mắt lực lượng chức năng và chính quyền địa phương, Thảo và Linh đã thuê căn nhà số 34- Đặng Tất – TP Vinh để làm “cứ điểm”. Toàn bộ căn nhà được bịt kín, cửa cổng chỉ để một ô nhỏ bằng bàn tay. Khi có khách hàng, Linh và Thảo quan sát qua khe cửa, nếu là khách quen mới mở cửa bán hàng. Nếu “đánh hơi” thấy sự có mặt của công an, chúng lập tức tẩu tán hàng và án binh bất động.

Ở phía trong, cặp vợ chồng hờ này đã thuê thợ thiết kế một căn phòng nhỏ khoảng 8m2 và trang bị đầy đủ các dụng cụ chơi ma túy, dàn âm thanh, ánh sáng như vũ trường để phục vụ bản thân và con nghiện. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tại chỗ, Thảo và Linh sẽ bố trí để “bay” ngay trong nhà mình, đồng thời cũng là cơ hội để chúng “dùng ké” ma túy cho thêm cảm giác lạ.

Thiết kế phòng trọ “bay” như vũ trường, An ninh - Hình sự, vu truong, bay, ma tuy, ma tuy da, heroin, bao cong an, bao an ninh, bao

Lực lượng công an thu giữ ma túy tại chỗ ở của Thảo và Linh

Trong thời gian hơn 1 năm nay, địa chỉ này trở thành “bãi đáp” đáng tin cậy cho nhiều con nghiện thành Vinh. Dù căn nhà ở giữa khu dân cư đông đúc nhưng Thảo và Linh đã tạo vỏ bọc khá hoàn hảo để qua mắt hàng xóm và chính quyền địa phương. Mãi đến khi lực lượng công an khám xét và thu giữ khoảng 42gam ma túy (có cả heroin, ma túy tổng hợp, ma túy đá) thì người dân trong xóm mới biết.

Điều đặc biệt là chủ căn nhà mà Thảo và Linh thuê “kinh doanh” cũng đang phải thụ án vì liên quan đến ma túy.Theo Thanh Sơn/An ninh thủ đô
Từ khóa :
ma túy , Vinh , chính quyền địa phương , con nghiện , lực lượng công an , vỏ bọc , Hồ Chí Minh , tẩu tán
Thiết kế phòng trọ “bay” như vũ trường
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác