4 'sát thủ' phim Mỹ nhân kế vây quanh Dũng khùng

Phim

Theo Vnexpress

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được dàn người đẹp "Mỹ nhân kế" vây quanh trong buổi mừng sinh nhật muộn.

Dàn người đẹp Mỹ nhân kế vây quanh Nguyễn Quang Dũng, chỉ thiếu Tăng Thanh Hà vì người đẹp đang đi nghỉ ở nước ngoài.
Sát thủ Kiều Thị - Thanh Hằng là người bị nhiều thương tích, bầm dập nhất đoàn phim. Tuy nhiên, chị cả của “Đường sơn quán” lúc nào cũng động viên và mang niềm vui đến cho mọi người trong suốt quá trình quay.
Thanh Hằng cho biết vai Đào Thị của Ngọc Quyên là một sát thủ tính khí nóng như lửa và dữ dằn nhất Đường Sơn Quán. Đặc biệt, Đào Thị rất không ưa sát thủ mới, Linh Lan do Tăng Thanh Hà đóng.
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tự tin trên Facebook cá nhân rằng Mỹ nhân kế sẽ có một ending credit (phần chạy chữ cuối phim) đẹp nhất của điện ảnh Việt Nam tính tới thời điểm này.
Mọi người cùng nhau xem lại những clip hậu trường của phim và MV nhạc phim do Uyên Linh thể hiện. MV sẽ được tung lên mạng trước khi phim chính thức công chiếu (1/2).
Gương mặt mới của Mỹ nhân kế, Kim Dung (thứ hai từ trái sang) là một cascadeur quen thuộc đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, thậm chí từng đóng trong một bộ phim điện ảnh của Đức quay tại Việt Nam. Kim Dung rất hy vọng sau vai Liễu Thị trong Mỹ nhân kế, cô sẽ lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn hơn.
Diễm Mỹ 9X là sát thủ duy nhất có được tình yêu đích thực trong phim. Hơn nữa cô còn có cảnh “ nóng” với diễn viên Phạm Anh Khoa.
Mỹ nhân kế được đầu tư công phu, dàn dựng hoành tráng và quy tụ dàn diễn viên sáng giá. Stylist: Tú Trung; Photo: Tom Nguyễn; Địa điểm: Tea Coffee Tree, lầu 1, 86 Nguyễn Du, quận 1, TP HCM.
Theo Vnexpress
Từ khóa :
Nguyễn Quang Dũng , vây quanh , Kim Dung , Thanh Hằng , Tăng Thanh Hà , MV , Đường Sơn , stylist
4 'sát thủ' phim Mỹ nhân kế vây quanh Dũng khùng
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác