'Ma cà rồng' hắt xì sổ mũi đóng cảnh 'yêu'

Phim

Trong bộ phim mới 'Water for Elephants', ngôi sao 'Chạng vạng' có vài cảnh giường chiếu với đàn chị Reese Witherspoon.

Trong bộ phim mới 'Water for Elephants', ngôi sao 'Chạng vạng' có vài cảnh giường chiếu với đàn chị Reese Witherspoon. Trong khi đang tình tứ, 'chàng ma cà rồng' Robert Pattinson sụt sịt liên tục vì cảm lạnh. 

Reese Witherspoon chia sẻ trên Intouchweekly cảm xúc khi đóng cùng một trong những nam diễn viên trẻ hot nhất hiện nay: "Robert bị cảm nặng khiến việc đóng cảnh yêu đương với cậu ấy tệ nhất trong quãng đời diễn xuất của tôi. Tôi hơi thất vọng một chút. Cảnh quay ấy chẳng sexy chút nào. Cậu ấy cứ hắt xì và sổ mũi liên tục nên không còn sức hấp dẫn nữa".


Reese Witherspoon và Robert Pattinson trong phim mới. Ảnh: Celebuz.

Người đẹp 35 tuổi từng đoạt giải Oscar không chỉ thất vọng mà còn thấy ghê ghê vì nước mũi của Rob chảy không ngừng và lo lắng bị lây cúm.

Trong khi đó, Robert Pattinson cũng từng thú nhận anh rất ngại khi phải diễn sex, đặc biệt là cảm thấy vô cùng tồi tệ với cảnh quay mùi mẫn trong Water for Elephants. Anh kể: "Khi đóng cảnh tình cảm trong bộ phim này, tôi đã bị cảm lạnh. Mũi tôi chảy không ngừng. Reese đội một mái tóc giả và thú thật là tôi đã phải lau mũi vào mái tóc của chị ấy".

Nam diễn viên 24 tuổi giờ đã khỏe khoắn trở lại và đang bận rộn với những buổi quảng bá phim mới. Năm nay, khán giả cũng gặp lại Robert với vai diễn nổi tiếng - ma cà rồng Edward Cullen - trong phần cuối của seri Chạng vạng mang tên Hừng đông.

Theo Ngôi Sao

Từ khóa :
Reese Witherspoon , Robert Pattinson , chàng ma cà rồng , Water for Elephants , cảnh nóng
'Ma cà rồng' hắt xì sổ mũi đóng cảnh 'yêu'
Chủ đề : Robert Pattinson - Kristen Stewart
Tin khác