Một đạo diễn bị nam diễn viên đánh, chửi là súc vật

Phim

Long Hy (Ảnh. Baidu)

(GDVN) - Vì không bằng lòng cho một nam diễn viên vào phim của mình, đạo diễn Vu Chính đã bị anh này xấn xổ đánh tới tấp và chửi thô tục.

Trên weibo của Sina, một thành viên đã đăng tải hình ảnh giữa hai người thanh niên ngồi trong quán cà phê. Thông tin mà thành viên trên chia sẻ cho biết, một trong hai người trong ảnh là đạo diễn của tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Vu Chính và một nam diễn viên trẻ.

Hai  người cùng ngồi uống cà phê trò chuyện, đồng thời xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc nam diễn viên tấn công vào vùng mặt, đầu Vu Chính và quát lớn: “Sao lại đối xử như thế với tôi? Mày là đồ súc vật chứ không phải người…”.

Hình ảnh vụ hành hung tại quán cà phê được cho là giữa nam diễn viên trẻ và đạo diễn Vu Chính tối 18/3.

Ngay lập tức những hình ảnh trên được các trang báo mạng Trung Quốc đăng tải, nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng trước sự việc “quá đỗi bàng hoàng”.

Tối 20/3, sau khi thông tin và hình ảnh về vụ hành hung giữa nam diễn viên trẻ và đạo diễn Vu Chính lan truyền trên mạng thì sáng ngày 21/3, phía đạo diễn trẻ sinh năm 1978 đã có thông cáo báo chí bằng văn bản về vụ việc.

Trong thông cáo báo chí, đạo diễn Mỹ nhân tâm kế giải thích, tối 18/3, anh cùng một nam diễn viên hẹn nhau bàn bạc về việc đóng phim tại một quán cà phê. Phía nam diễn viên bày tỏ muốn được tham gia một vai diễn trong bộ phim mới của Vu Chính.

Tuy nhiên, sau khi đạo diễn Vu cho rằng anh không dám hứa trước điều gì về việc có chắc chắn nhận nam diễn viên cho dự án phim mới. Vì vậy, diễn viên kia đã đùng đùng nổi giận, cầm ly cà phê trên tay và hất xuống đất, đồng thời hành hung Vu Chính.

Cũng theo giải thích của Vu Chính, hành động của nam diễn viên trên chỉ là muốn chơi trội và gây scandal. Trước đó, bản thân đạo diễn 35 tuổi không muốn làm to chuyện nên đã không giải thích gì thêm về danh tính nam diễn viên đã hành hung anh. Vì như thế là đồng nghĩa với việc làm bệ phóng và đánh bóng tên tuổi cho nam diễn viên này.

Đạo diễn trẻ Vu Chính.

Nhưng vì sự việc vỡ lở khi có người chụp được quá trình Vu Chính bị nam diễn viên tấn công, thông tin cũng bị công chúng nửa tin nửa ngờ nên đạo diễn trẻ đã phải giải thích và đính chính để tránh gây xôn xao trong dư luận, cũng như tạo nghi ngờ khiến nhiều người lo lắng.

Trong thông cáo báo chí của Vu Chính có đoạn viết: “Nam diễn viên đã có hành động bạo lực với người khác nơi công cộng, phát ngôn thô tục. Hành động này là trái với đạo đức xã hội và vi phạm pháp luật”.

Vụ việc ngay sau đó được Studio Vu Chính của đạo diễn trẻ báo cảnh sát. Quán cà phê nơi diễn ra vụ ẩu đả giữa Vu Chính và nam diễn viên trẻ được yêu cầu giữ lại hình ảnh từ camera để làm bằng chứng đối chiếu nếu có cấu thành vụ án và cần khởi tố.

Vu Chính hứa hợp tác với phía cảnh sát trong vụ việc này.

Đạo diễn trẻ Vu Chính hiện là một nhà biên kịch kiêm đạo diễn có tiếng tăm ở Trung Quốc mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. Anh là học trò của đạo diễn lừng danh Hồng Kông Lý Huệ Dân. Năm 2002, Vu Chính đã tự viết kịch bản và thành công trên cả lĩnh vực đạo diễn phim, đặc biệt là các bộ phim cổ trang với phần lớn nội dung đề cập đến phái đẹp đã gây tiếng vang lớn trong và ngoài nước như Kim sắc niên hoa, Đại Thanh hậu cung, Quốc sắc thiên  hương, Mỹ nhân tâm kế, Mỹ nhân thiên hạ, Mỹ nhân vô lệ, Cung tỏa tâm ngọc.

Mới đây là tân Tiếu Ngạo Giang Hồ đang nhận được nhiều tán dương từ khán giả. Sắp tới, Vu Chính tiếp tục thử sức với một trong những tiểu thuyết nổi tiếng tiếp theo của nhà văn Kim Dung sau Tiếu Ngạo Giang HồThần Điêu Đại Hiệp.

Long Hy (Ảnh. Baidu)
Từ khóa :
vu chinh bi hanh hung , dao dien vu chinh , tieu ngao giang ho , than dieu dai hiep , vu chinh bi danh , dien anh hoa ngu
Một đạo diễn bị nam diễn viên đánh, chửi là súc vật
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác