Park Min Young bị trói dưới nước, cá mập được đưa ra ngoài

Phim

(GDVN) - Teaser về nữ diễn viên chính Park Min Young trong tập phát sóng 18 của phim City Hunter vừa mới được tung ra.

(GDVN) - Teaser về nữ diễn viên chính Park Min Young trong tập phát sóng 18 của phim City Hunter vừa mới được tung ra.

{iarelatednews articleid='8082,8038,8147'}

Nữ cảnh vệ Kim Na Na do Park Min Young thủ vai đã bị bắt cóc. Kẻ chủ mưu trói chân trói tay cô ở dưới nước để dụ thợ săn thành phố (Lee Min Ho đóng) ra và bắt anh.

Việc quay phim vừa diễn ra hôm thứ Hai ở số 63 Sea Worlds, tòa nhà 63 cao nhất ở Seoul. Bởi đây là điểm đến rất nổi tiếng với du khách địa phương nên quá trình quay phim tốn khá nhiều thời gian. Park Min Young đã hoàn thành cảnh quay dưới nước một cách can đảm, khi chịu đựng bị trói cả chân và tay. Cảnh quay này thực sự rất khó khăn và mệt mỏi đối với cả Park Min Young và đoàn làm phim bởi nó diễn ra ở bể cá chứa nước biển thật. Không chỉ nước rất mặn, mà nhiệt độ dưới nước cũng xuống đến gần 0 độ C.

Bể này bình thường có cả cá mập, nhưng đã được đưa ra ngoài, còn tất cả những sinh vật khác đều được giữ lại để khiến cho khung cảnh trông càng thật càng tốt. Thiết bị đặc biệt dưới nước cũng được đưa vào để tạo ra hiệu ứng điện ảnh đẹp mắt. Mặc dù quá trình quay thực sự thử thách và vất vả, Park Min Young không hề tỏ ra mệt mỏi một chút nào.

alt
Park Min Young bị trói cả tay và chân, dù vậy cô vẫn rất cố gắng
 

Một đại diện của SSD nói: "Cô ấy không chỉ phải ở dưới nước mà cả tay và chân đều bị trói. Chắc hẳn cô ấy đã trải qua thời gian rất khó khăn khi bị như thế. Điều quan trọng là diễn viên và đoàn làm phim phải chọn đúng thời điểm bấm máy dưới nước. Do vậy, quá trình này lại càng thêm mệt mỏi khi có bất cứ một lần quay lại nào. Thật may là Park Min Young và đoàn làm phim có thể hoàn thành an toàn việc bấm máy dưới nước. Đây là một cảnh cực kì quan trọng và then chốt. Bên cạnh đó, nó cũng được thể hiện rất tuyệt vời".

Ngoài ra, sau hai tập 17 và 18, tiến triển tình cảm giữa Lee Yoon Sung và Kim Na Na tuy vẫn rất khó khăn nhưng đã trở nên tốt hơn. Lee Yoon Sung nói trong đau khổ: "Em hãy đợi anh. Em hãy đợi anh thêm một thời gian nữa. Bây giờ sắp đến tận cùng rồi".

Bộ phim truyền hình "City Hunter" đang đi đến chặng cuối khi chỉ còn 2 tập và ngày càng khiến thu hút khán giả.

Hai tập 17 và 18 đã được công chiếu và rating phim vẫn giữ vững mức tiến sát 20%. Trong đó, hai bộ phim chiếu cùng giờ là "The princess's man" của Park Shi Hoo và "Heartstrings" của Jung Yong Hwa có rating lần lượt là 10.2% và 5.7%.

Thêm những hình ảnh khác trong tập phim này: 

alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 

Thanh Tuyền

 

 
Từ khóa :
phim City Hunter , Park Min Young , Kim Na Na , Lee Min Ho
Park Min Young bị trói dưới nước, cá mập được đưa ra ngoài
Tin khác