Phát lộ thêm 28 ảnh rất hiếm, hóm hỉnh về Tây Du Ký (2)

Phim

CTN (tổng hợp)

(GDVN) - Nếu bạn đã từng xem các ảnh hậu trường Tây Du Ký đã đăng tải tại Việt Nam thì sẽ thấy rất nhiều tấm ở đây chưa từng gặp bao giờ. Mời bạn thưởng thức! *Xem 14 ảnh trước /// *15 ảnh quý về đoàn phim Tây Du Ký).

Sa Tăng... phì phèo thuốc lá.

Cảnh quay tại phủ Thái Thượng lão quân.

Cảnh quay thầy trò Đường Tăng vào nhầm Tiểu Lôi âm.

Lục Tiểu Linh Đồng, ảnh chụp trong thời gian đóng phim.

Đạo diễn Dương Khiết, 2 phó đạo diễn, 3 biên kịch, và quay phim trong sách ảnh Tây Du Ký. Được biết Dương Khiết đã cho công bố hồi ký kể lại quá trình làm phim.

Một số hình ảnh trong phim hài Tây Du Ký ngoại truyện, phim dài hơn 44 phút

Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới... hát song ca

Ngộ Không thưởng thức... bia Bắc Kinh 

Bát Giới phá giới uống rượu vang

Bát Giới cũng phì phèo thuốc lá

Và kết quả là Ngộ Không phải "a lô" nhờ bác sỹ đưa Bát Giới đi viện.

Thoạt nhìn nhiều người tưởng Lục Tiểu Linh Đồng cùng Trì Trọng Thụy và Chu Lâm (giữa) đi xem ca nhạc, nhưng thực ra họ  tham gia buổi trao giải thưởng nghệ sỹ trọn đời cho đạo diễn Dương Khiết, vào năm 2005.

Trong số diễn viên nữ ở nước ngoài, Lục Tiểu Linh Đồng hay liên lạc với Vương Linh Hoa - Hạnh Tiên (cô thành hôn một người Canada gốc Hoa), nhưng không liên lạc được với Khâu Bội Trữ - Hằng Nga, hiện nghe đồn ở Mỹ.

Lý Linh Ngọc (góc trái) chụp chung một tấm ảnh cách đây gần chục năm với Trần Lệ Hoa (thứ 3 từ phải sang) là tỷ phú ở Hồng Kông. Bà thành hôn với Trì Trọng Thụy năm 1990, hơn chồng tới 11 tuổi, hôn nhân từng gây đồn đại, nhưng được biết  họ rất hạnh phúc.

5 diễn viên cùng hát bài Cảm vấn lộ tại hà phương tưởng nhớ đến các diễn viên đã mất trong chương trình giao lưu tháng 8/2011. Khi đăng ảnh này lên blog của mình, Trì Trọng Thụy nhận được lời bình luận: "Cầu mong cho anh và chị Trần Lệ Hoa hạnh phúc".

CTN (tổng hợp)
Từ khóa :
Tay Du Ky , anh doc , anh hiem , Duong Tang , Ton Ngo Khong , Luc Tieu Linh Dong , Duong Khiet , Tri Trong Thuy
Phát lộ thêm 28 ảnh rất hiếm, hóm hỉnh về Tây Du Ký (2)
Chủ đề : Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác