Phim 10 năm trước giống hệt scandal sao Hồng Kông bị ép khỏa thân

Phim

Long Hy

(GDVN) - Làng giải trí Hồng Kông đang chấn động vì vụ lùm xùm của đại gia 62 tuổi Lưu Định Thành và danh sách 35 sao nam, nhân viên cảnh sát Hồng Kông có liên quan đến việc chụp ảnh khỏa thân cho đại gia này. Thật trùng hợp, bộ phim Bishonen cách đây 10 năm của Hồng Kông có nội dung và tình tiết gần như y hệt scandal này. >Sự kiện: Rúng động vụ đại gia dụ sao nam Hoa ngữ chụp ảnh 'trần trụi'

Bishonen là bộ phim về đề tài đồng tính của Hồng Kông sản xuất năm 1998 với sự tham gia của nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân. Hai nam diễn viên này cũng được Lưu Định Thành nhắc đến là đã từng chụp hình khỏa thân khi hai người mới bước vào làng giải trí và nhận được những lời khen của người đàn ông có xu hướng đồng tính, thích ngắm các chàng trai trẻ, cơ bắp. 

Qua cảnh phim này có thể thấy Ngô Ngạn Tổ trong vai một nhân viên cảnh sát được một gã đồng tính gạ gẫm đến nhà chụp ảnh rồi có những hành động sàm sỡ, giống như sự việc của Lưu Định Thành.

Cũng giống như cảnh phim trong ảnh này, Lưu Định Thành cũng thường ăn mặc rất lịch sự và hay đứng ở những nơi công cộng như đầu phố, bến tàu xe để tìm những thanh niên trẻ có ngoại hình và “mời” về làm người mẫu chụp hình cho hắn.

Sau khi dụ dỗ được các chàng trai về nhà để chụp hình với lý do là thanh niên đó có ngoại hình đẹp, nhưng sau đó sẽ yêu cầu anh ta chụp ảnh khỏa thân với lý do chụp khỏa thân sẽ nhìn được những đường nét đẹp của cơ thể và Lưu sẽ giới thiệu cho những vị tai to mặt lớn trong làng giải trí. 

Nếu chàng trai kia từ chối thì Lưu sẽ dùng tiền hoặc lấy những tấm hình của các nam diễn viên nổi tiếng khác cũng trong tư thế khỏa thân để “dụ khị”, Chàng trai kia sẽ thấy người khác chụp được thì bản thân cũng chẳng ảnh hưởng gì, và vì vậy Lưu Định Thành đã thành công nhờ những mưu mẹo như vậy.


Tháng 9/1995, cảnh sát Hồng Kông đã thu giữ được 1.000 bức ảnh chụp khỏa thân nam giới trong nhà Lưu Định Thành, đa số những nam thanh niên trong hình là sĩ quan quân đội hoặc cảnh sát. Trong phim “Bishonen”, những nhân viên cảnh sát cũng là đối tượng của kẻ chuyên chụp hình khỏa thân nam.

Trình tự Lưu Đức Thành ngoài đời khi dụ dỗ các nhân viên cảnh sát đến nhà chụp hình khỏa thân cho hắn cũng giống như trên phim này.


Một cảnh trong phim "Bishone" giữa Ngô Ngạn Tổ (trên) và Phùng Đức Luân (dưới).
Ngô Ngạn Tổ trong vai một nhân viên cảnh sát phim "Bishonen" sản xuất năm 1998.
Long Hy
Từ khóa :
sao nam hong kong , chup anh khoa than , giai tri trung quoc , sao hoa ngu , luu dinh thanh
Phim 10 năm trước giống hệt scandal sao Hồng Kông bị ép khỏa thân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác