Tân Tây du ký: Khi Hằng Nga là... vợ "Đường Tăng"

Phim

(GDVN) - Nàng Hằng Nga xinh đẹp trong phiên bản Tân Tây du ký của đạo diễn Trương Kỷ Trung là một trường hợp đặc biệt bên cạnh các mỹ nữ khác.

(GDVN) - Nàng Hằng Nga xinh đẹp trong phiên bản Tân Tây du ký của đạo diễn Trương Kỷ Trung là một trường hợp đặc biệt bên cạnh các mỹ nữ khác. Bởi lẽ, diễn viên thủ vai này là Dương Quang, vợ của Nhiếp Viễn - người đóng vai Đường Tăng.

{iarelatednews articleid='3059,2854,2702,2566'}

Dương Quang là một cái tên còn khá mới mẻ với khán giả Việt Nam. Năm 2002, với vai diễn nàng Bạch Tố xinh đẹp trong Vua mạo hiểm, Dương Quang đã giành được nhiều thiện cảm của khán giả. Có thể nói đó là bước đệm rất tốt để Dương Quang phát triển sự nghiệp.

Dương Quang trong Vua mạo hiểm.

Thế nhưng, sau Vua mạo hiểm, Dương Quang không tiếp tục nhận vai chính nữa, cô chỉ nhận lời mời tham gia một vài bộ phim với tư cách khách mời như: Nàng Triệu Vân cá tính trong Thủy nguyệt động thiên...
 
Đức Phi xinh đẹp, đáng thương trong Ảo ảnh thần trâm
 
Đông hoàng hậu trong Lý Vệ từ quan
 

Đào Hoa tinh nghịch trong Bát trận đồ

 

Năm 2009, đạo diễn Trương Kỷ Trung đã mời Dương Quang vào một trong những mỹ nữ của Tây du ký - vai Hằng Nga. Cô gia nhập đoàn làm phim ở tập Hằng Nga thu phục thỏ ngọc.

Trong tập phim này, Đường Tăng bị thỏ ngọc thành tinh ép hôn và được Hằng Nga cứu giúp. Đây là lần đầu tiên, hai vợ chồng Nhiếp Viễn, Dương Quang hợp tác trong một bộ phim.
 
Tạo hình Hằng Nga của Dương Quang rất đẹp, trên người luôn mặc một bộ đồ trắng, tiên khí tràn đầy, tự nhiên, làm rung động lòng người.
 
 
 
 
 
Hà Hải
Từ khóa :
Tây Tây du ký , Dương Quang , Hằng Nga , Nhiếp Viễn , Đường Tăng
Tân Tây du ký: Khi Hằng Nga là... vợ "Đường Tăng"
Chủ đề : Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Tin khác