Được quan tâm

Campuchia không tìm giúp máy bay mất tích vì Malaysia không nhờ?

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - "Họ không cần sự giúp đỡ của chúng tôi, và chúng tôi cũng không có khả năng để giúp đỡ họ. Họ có đủ nguồn lực", Tea Banh cho biết

Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia Tea Banh.
Cambodia Daily ngày 12/3 đưa tin, Campuchia không được trang bị để giúp Malaysia tìm chiếc máy bay mất tích MH370, mặc dù đường bay dự kiến của nó có thể qua Campuchia.

Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia hôm nay cho biết, Campuchia không tham gia tìm kiếm chiếc máy bay mất tích của Malaysia chỉ đơn giản vì nó không cần thiết.

"Họ không cần sự giúp đỡ của chúng tôi, và chúng tôi cũng không có khả năng để giúp đỡ họ. Họ có đủ nguồn lực", Tea Banh cho biết khi được hỏi về lực lượng 10 chiếc trực thăng Z-9 mới mua của Trung Quốc để phục vụ mục đích cứu hộ.

Nhim Vanda, Phó Chủ tịch thứ nhất của Ủy ban Quốc gia về phòng chống thiên tai cho biết cơ quan của ông được trang bị rất hạn chế để có thể tham gia giúp đỡ 1 hoạt động tìm kiếm cứu hộ như vậy.

 


Hồng Thủy
Từ khóa :
campuchia , tìm kiếm cứu nạn , máy bay malaysia mất tích , rơi máy bay , trực thăng trung quốc
Campuchia không tìm giúp máy bay mất tích vì Malaysia không nhờ?
Chủ đề : MÁY BAY MALAYSIA MẤT TÍCH
Bình luận
Nguyễn Trọng Hưng
3

Mình xin lỗi trước nhé, bọn CAM này với bản chất của họ là ăn cháo đá bát mà, Vn mình giúp họ bằng xương máu của cha ông chúng ta,bằng tiền của chúng ta mà họ còn phản lại, giờ bảo họ đi giúp người khác thì có khác gì có tuyết trong mùa hè đâu!

Chí
15

Phát biểu cứ như mọi

Hai
10

Họ đang xuất khẩu cách ứng xử kiểu Miên ra nhiều nước khác,còn Việt Nam thì nghe, thấy quen lắm lắm ... rồi.

Mạnh Dương
15

Tôi thật không thể hiểu nổi một quan chức cao cấp trong chính phủ Campuchia lại phát biểu như vậy. Vậy mà họ lại là thành viên của Asean mới lạ chứ? Chúng ta trông cậy gì ở thành viên Campuchia trong Asean? Thất vọng quá.

quang tàu
23

Bó tay, bó chân với người bạn láng giềng nhưng không thể thân thuộc này! Nói mua máy bay để trang bị cứu hộ hay trang bị cho mục đích quân sự? Việt Nam cần phải thấy đó mà phòng!

Xem thêm bình luận
Tin khác