Tặng 10% học phí tiếng Anh cho học sinh học hè

Tuyển sinh

(GDVN) - Trung tâm Anh ngữ GLN sẽ dành tặng tất cả các bạn học viên đăng ký khoá học 10% học phí. Chương trình chính thức được áp dụng từ ngày 5/5 - 19/5.

(GDVN) - Trung tâm Anh ngữ GLN sẽ dành tặng tất cả các bạn học viên đăng ký khoá học 10% học phí cùng những cuốn sổ tay xinh xắn và thẻ VIP với thật nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt. Chương trình chính thức được áp dụng từ ngày 5/5 - 19/5.

{iarelatednews articleid='1510'}

Hè đến, cũng là lúc các bạn trẻ lại có những kế hoạch riêng cho mình, và tranh thủ thời gian để nâng cao trình độ tiếng Anh luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của rất nhiều bạn.

Trung tâm Anh ngữ GLN được thành lập từ 2008, là một trong những địa chỉ học tiếng Anh và luyện thi IELTS tin cậy đối với các bạn trẻ Hà Nội. Mô hình học tập ở đây được tổ chức: lớp học chỉ 1 thầy 1 trò,1 thầy 6 trò, 1 thầy 8 trò và 1 thầy 10 trò với các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm

 
 

Bên cạnh các khoá học tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS ... tại GLN còn khai giảng các khoá học dành cho các học viên từ 6-12 tuổi mang tên Summner Explore. Với khoá học này các em sẽ được tham gia những buổi học ngoại khoá thật vui vẻ và bổ ích, giúp các em không chỉ tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh mà còn tăng kỹ năng tư duy, phân tích bằng Tiếng Anh, đồng thời nhiệt tình hơn trong sử dụng Anh ngữ và tham gia các hoạt động nhóm.
 
Bạn Bùi Thị Thanh Hương - 7.0 IELTS, sinh viên trường Học viện Ngân hàng chia sẻ: "Mình thực sự ấn tượng với mô hình học ít người của GLN – mô hình này giúp học viên học tập hiệu quả và có được sự quan tâm của giáo viên một cách toàn diện. Bên cạnh đó, các nhân viên và giáo viên tại GLN luôn rất nhiệt tình, điều đó khiến mình thực sự cảm kích.

Trước kì thi IELTS mình đã đặt mục tiêu cho mình là “hãy đạt điểm cao hết mức có thể” và mình thực sự vui mừng khi nhận được kết quả thi. Đây là chứng nhận cho những phấn đấu, nỗ lực của mình cùng sự hỗ trợ rất nhiệt tình của GLN và thầy Scott, người trực tiếp giảng dạy cho mình trong suốt những ngày tháng ôn luyện qua".

Và một điều ít ai biết được rằng, 2 tháng trước đó, trình độ đầu vào của bạn Thanh Hương được thầy giáo đánh giá chỉ ở mức 4.5 - 5.0 IELTS.


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến học, quà tặng, các khóa học tại GLN, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

GLN Trần Đại Nghĩa: Số 88 Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Tel: (04) 38692711 – 22601623

GLN Nguyễn Thị Định: Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 35558271 –35558272 – 22601622
Website: www.gln.edu.vn


BH

Từ khóa :
Học tiếng Anh , mùa hè , giảm giá , IELTS
Tặng 10% học phí tiếng Anh cho học sinh học hè
Tin khác