50.000 fan Việt 'vây' kín sân vận động vì Quán quân The X-Factor Anh

Văn hóa

TIỂU QUÂN

(GDVN) - Gần 50 ngàn khán giả đã vây kín sân vận động Phú Thọ vào tối qua để có dịp tận tai nghe, tận mắt thấy thần tượng âm nhạc của mình, Shayne Ward, biểu diễn.

Gần 50 ngàn fan có mặt chỉ trong buổi tối để chờ đón phần biểu diễn của Quán quân The X-Factor Shayne Ward.
Shayne đã biểu diễn nhiệt tình liên tục 5 bài gồm If that's ok with you, Just Be Good To Me, Nobody knows, No U Hang Up, No promises trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả bên dưới. 
Fan thể hiện tình cảm với nam ca sĩ Shayne Ward bằng cách giơ cao chiếc diện thoại có tên anh.
Shayne Ward đã cháy hết mình trong phần trình diễn và rất được lòng fan Việt khi liên tục có những phần giao lưu rất dễ thương cùng khán giả như chào bằng tiếng Việt, hôn gió fan, dang tay hình trái tim để tặng fan.
Không chỉ thế, nam ca sĩ còn rời sân khấu để xuống giao lưu cùng khán giả, hành động này của anh đã ghi điểm trong lòng fan hâm mộ Việt. 
Tùng Leo và MC Thùy Minh giao lưu cùng Shayne Ward.
Hành động này của Shayne khiến hàng ngàn fan bên dưới thích thú hò reo.
Shayne song ca với Phương Vy ca khúc Get lucky.

Ca khúc "Until you" remix kết hợp với đọc rap trên phần chơi nhạc xuất sắc của DJ Scott khiến sân vận động bùng bổ trong tiết mục cuối cùng.

 

TIỂU QUÂN
Từ khóa :
50.000 fan Việt 'vây' kín sân vận động vì Quán quân The X-Factor Anh , Shayne Ward , Yan Beatfest , sân vận động Phú Thọ , Phương Vy , 50 ngàn fan , Quán quân The X-Factor Anh
50.000 fan Việt 'vây' kín sân vận động vì Quán quân The X-Factor Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác