Angela Phương Trinh bị 'ném đá' vì MV quá gợi cảm sau lệnh cấm diễn

Văn hóa

Phương Linh

(GDVN) - Đánh dấu sự trở lại sau khi bị cấm diễn bằng MV giáng sinh mang tên Deck The Halls, Angela Phương Trinh đã nhận phải những ý kiến chỉ trích từ dư luận.

Sau màn biểu diễn tại quán bar được cho là không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, ngày 30/8, Thanh tra Sở VHTT&DL Hà Nội đã kiến nghị tạm dừng hoạt động biểu diễn của Angela Phương Trinh để xử lý sai phạm trong chương trình tại Hà Nội và Hải Phòng.

Angela Phương Trinh trong ca khúc giáng sinh mới đây. Ảnh cắt từ clip

Sau 3 tháng bị cấm diễn, mới đây, đánh dấu sự trở lại của mình, Angepa Phương Trinh đã gửi đến khán giả một MV mừng giáng sinh mang tên Deck The Halls.

Dù không có màn vũ đạo quá sexy như khi biểu diễn trên sân khấu, nhưng trang phục với chiếc quần 'không thể ngắn hơn' của Angela Phương Trinh trong MV này khiến nhiều người cảm thấy, 'nữ hoàng scandal' không có sự thay đổi nào sau án phạt của cơ quan chức năng.

Có nhiều ý kiến cho rằng, sau khi xem xong MV này, họ thất vọng vì 'món quà đặc biệt cho người thân và những khán giả trong dịp lễ hội mùa cuối năm' mà 'Angela Phương Trinh đã lên ý tưởng thực hiện khá lâu'. Ngoài giọng hát theo nhiều người là không gây thiện cảm cho người nghe, nhiều người còn nặng nề đánh giá, những hình ảnh này của Angela Phương Trinh chẳng khác mấy so với hình ảnh cấp 3.

Nhiều độc giả bày tỏ ý kiến sau khi xem MV mới của Angela Phương Trinh rằng, vẻ đẹp gợi cảm ở người phụ nữ không có nghĩa là phô ra hết. Nét đẹp của người con gái Việt Nam là ở cái nết. "Cái nết đánh chết cái đẹp". Thay vì "phô trương" cơ thể hãy thử bỏ ra hàng giờ để suy nghĩ mình nên làm gì có ích, để "fan" có thể nhớ mà không quên.
Phương Linh
Từ khóa :
bị 'ném đá' vì MV quá gợi cảm sau lệnh cấm diễn , Angela Phương Trinh , MV mới , Angela Phương Trinh bị ném đá , lệnh cấm diễn
Angela Phương Trinh bị 'ném đá' vì MV quá gợi cảm sau lệnh cấm diễn
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác