Ảnh: Lý Nhã Kỳ thân thiết với nữ đại gia 'đám cưới triệu USD' Hà Tĩnh

Văn hóa

Bảo Anh

(GDVN) - Tối qua, ngày 17/7, tại chương trình giao lưu nghệ thuật “Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới” được tổ chức tại Hà Tĩnh, Lý Nhã Kỳ đã đóng góp vào chương trình 1 tỉ đồng để cùng Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh đồng hành xây dựng nông thôn mới.


Theo Lý Nhã Kỳ, nữ diễn viên biết đến chương trình đặc biệt này thông qua người chị, người bạn khá thân thiết là doanh nhân Nguyễn Thị Liễu - người từng gây xôn xao khi tổ chức đám cưới triệu USD cho con trai ở Hà Tĩnh vào tháng 3/2012. 
Trò chuyện trong cuộc giao lưu tại chương trình, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Cô không có duyên làm người con của Hà Tĩnh, nhưng cô rất yêu quý mảnh đất này và rất khâm phục nghị lực của những con người Hà Tĩnh - luôn biết vươn lên mọi điều kiện, hoàn cảnh trong cuộc sống và luôn biết cùng nhau xây dựng quê hương ngày một phát triển hơn.

Ngoài vẻ đẹp đằm thắm, Lý Nhã Kỳ khiến công chúng khá bất ngờ, cổ vũ rất lớn khi biết nữ diễn viên đóng góp 1 tỉ đồng với chương trình.


Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô biến đến chương trình đặc biệt này thông qua người chị, người bạn khá thân thiết là doanh nhân Nguyễn Thị Liễu.

Trong chương trình tối qua, doanh nhân Nguyễn Thị Liễu cũng đóng góp 1 tỉ đồng cho chương trình.

Năm ngoái, dư luận từng xôn xao vì đám cưới triệu USD mà doanh nhân Nguyễn Thị Liễu tổ chức cho con trai. 
Trong siêu đám cưới này, ngoài dàn siêu xe, đám cưới còn khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt vì quy tụ cả dàn sao Việt đình đám đến góp vui như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phi Nhung ... với tiền cát sê lên tới vài chục nghìn USD. 
Người dân thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, doanh nhân Nguyễn Thị Liễu không chỉ có tên trong tốp những người giàu có nức danh trên dải đất miền Trung mà còn là một “mạnh thường quân” hảo tâm kín tiếng với nhiều hoạt động từ thiện lớn nhỏ trên khắp miền đất nước.
Bảo Anh
Từ khóa :
Lý Nhã Kỳ , nữ đại gia Hà Tĩnh , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , gợi ý đ
Ảnh: Lý Nhã Kỳ thân thiết với nữ đại gia 'đám cưới triệu USD' Hà Tĩnh
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Tin khác