Anh Thơ: Ngày xưa, Trọng Tấn đi hát đám cưới suốt!

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - Trong buổi họp báo chuẩn bị cho liveshow "Tình ta biển bạc đồng xanh" với Trọng Tấn, ca sĩ Anh Thơ cho biết, cô không dám bắt chước người bạn thân bỏ việc nhà nước để bay nhảy.

Thông tin Trọng Tấn thôi giảng dạy ở Học viện âm nhạc là chủ đề được báo giới quan tâm nhất trong buổi họp báo diễn ra vào chiều qua (25/9). Tuy nhiên, Trọng Tấn cho biết, anh không muốn nhắc quá nhiều đến vấn đề này:

"Tâm tư của tôi là không thích mọi người nói nhiều đến chuyện này. Giảng dạy là đam mê của tôi và khi đi qua một đoạn đường có cái làm được, cái chưa làm được. Nhưng bây giờ, khi còn trẻ tôi muốn dành thời gian để thực hiện các kế hoạch âm nhạc và sau khi có kinh nghiệm hơn thì lại quay về với giảng dạy".

"Khi có thời gian nhiều hơn tôi sẽ nghĩ đến những dự án âm nhạc lớn hơn và hiện giờ tôi đã có những lộ trình âm nhạc lớn. Một năm tôi muốn làm được 1 đến 2 liveshow của riêng mình", Trọng Tấn chia sẻ thêm.

Ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ

Là bạn thân của Trọng Tấn, cũng là "một nửa" hoàn hảo của nam ca sĩ này trên sân khấu, ca sĩ Anh Thơ cũng bị báo giới tra hỏi bao giờ thì "bỏ cuộc chơi":

"Tôi rất yêu công việc của mình. Trọng Tấn vẫn đang dạy thêm ở nhà. Tấn có lý do để nghỉ, tôi là phụ nữ không thể bay nhảy như Trọng Tấn được",  Anh Thơ thật thà cho biết.

Anh Thơ cũng hào hứng chia sẻ thêm về liveshow "Tình ta biển bạc đồng xanh" với Trọng Tấn sẽ diễn ra vào ngày 20/10: "Trong liveshow này, tôi sẽ có những ca khúc hát solo, còn lại là song ca. Phần solo, tôi sẽ hát một số bài cũ mà lâu rồi tôi không hát và cả những bài tôi chưa hát bao giờ nhưng chủ yếu là những ca khúc trữ tình đã thành công. Các ca khúc cũ sẽ được phối khí mới còn tôi cũng sẽ hát theo lối mới. Còn những ca khúc như Gửi em ở cuối sông Hồng, Trước ngày hội bắn, Tình ta biển bạc đồng xanh sẽ không thể thiếu trong phần hát đôi”.

Anh Thơ cũng nói thêm về mối lương duyên trong âm nhạc với người đồng hương Trọng Tấn:

"Ngày xưa ở nhà, Trọng Tấn đi hát đám cưới suốt. Tôi gặp Tấn trong một đám cưới và nghĩ cậu đó hát hay thế. Sau này xuống Hà Nội học thì lại có duyên hát chung với nhau...". Nữ ca sĩ này cũng hài hước đùa thêm rằng, đi hát cùng nhau suốt nhưng chị tán Trọng Tấn mãi mà không đổ. 

Về phía mình, Trọng Tấn cũng khẳng định sự trở lại lần này của anh trong liveshow "Tình ta biển bạc đồng xanh" sẽ được trau chuốt nhiều hơn ở phần biểu diễn và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị cho khán giả.

Lê Phương
Từ khóa :
Anh Thơ: Ngày xưa , Trọng Tấn đi hát đám cưới suốt! , Anh Thơ , Trọng Tấn , Trọng Tấn hát đám cưới , Trong tan hat dam cuoi.
Anh Thơ: Ngày xưa, Trọng Tấn đi hát đám cưới suốt!
Chủ đề : Nóng
Tin khác