Anh Thư phủ nhận 'chịu ân tình của Quốc Bảo'

Văn hóa

Hương Trần

(GDVN) - Anh Thư phủ nhận chuyện nhạc sỹ Quốc Bảo thiên vị cô và càng không có chuyện vì điểm 9 mà cô mắc nợ nhạc sỹ Quốc Bảo.

Nữ thí sinh cho biết thêm: “Lần đầu tiên anh Quốc Bảo cho tôi điểm 9, trong khi bản thân tôi đã từng nhận được những điểm 9 từ các giám khảo khác rồi. Tôi không biết anh Quốc Bảo cảm nhận như thế nào, nhưng rõ ràng điểm số xứng đáng với công sức mà tôi bỏ ra. Dù là vì bất cứ lí do gì thì đó cũng là động lực, là sự khích lệ dành cho các thí sinh”.

Về số điểm 37 nhận từ giám khảo trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ đêm 6, Anh Thư tỏ ra phấn chấn nói: “Tôi rất hài lòng với số điểm mình đạt được, chưa bao giờ tôi đạt điểm cao như thế.”

Trong đêm thi thứ 5 của BNHV 2012, Anh Thư lần đầu tiên nhận giải bình chọn từ khán giả.

>>Quốc Bảo biến Bước nhảy hoàn vũ thành nơi trả ơn riêng?

Trong cuộc trao đổi với Giáo dục Việt Nam, Anh Thư một mực khẳng định chắc chắn không có chuyện nhờ nhạc sĩ Quốc Bảo mà cô đạt điểm số cao hay ngược lại, Quốc Bảo thiên vị Anh Thư.

“Nhờ vả là sao? Hãy nhìn vào sự cố gắng của Anh Thư. Chí Anh, Khánh Thi những giám khảo về chuyên môn rất khó tính. Đặc biệt, anh Chí Anh là người rất thẳng thắng, công tâm cũng cho Anh Thư 9 điểm thì không có lí do gì mà Anh Thư không nhận được điểm 9 từ các giám khảo khác”, cô bày tỏ.

Cũng trong đêm thi thứ 6, lần đầu tiên Anh Thư nhận giải thưởng bình chọn từ khán giả khiến cô vô cùng hạnh phúc. Theo lời cô, đó thực sự là một đêm bất ngờ không thể nào quên. "Nhận giải thưởng yêu thích nhất do khán giả bình chọn ngay tại vòng mà nhiều người dự đoán Anh Thư bị loại có ý nghĩa vô cùng. Tôi chỉ luôn cố gắng hết mình, vì thế đã không ra đi mà còn ở lại rất vinh quang. Đêm qua vui không ngủ được luôn. Gọi điện, tám chuyện suốt đêm”.

Anh Thư: Không có lí do gì mà Anh Thư không nhận được 9 điểm.

“Tôi chưa phải là người giỏi nhất, chưa thực sự bùng nổ nhưng đang tiến bộ qua từng tuần. Số điểm nhận được từ BGK tăng lên từng điểm một qua mỗi đêm thi. Mọi thứ trong đà đi lên và đã vào guồng. Không phải là sở trường nên bắt đầu học khiêu vũ rất khó khắn nhưng bây giờ tôi học những điệu nhảy mới nhanh hơn, bắt nhịp tốt hơn, không còn quá khó khăn”, Anh Thư chia sẻ.

>>Anh Thư lại 'nóng bỏng mắt' và cực kỳ hoang dã

>>Quốc Bảo biến Bước nhảy hoàn vũ thành nơi trả ơn riêng?

Hương Trần
Từ khóa :
Anh Thư , Quốc Bảo , Bước nhảy hoàn vũ , giám khảo , Chí Anh , trả ơn , nhận giải , bình chọn
Anh Thư phủ nhận 'chịu ân tình của Quốc Bảo'
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác