Bạn gái hotgirl bất ngờ hôn Quang Hà trên sân khấu

Văn hóa

Lê Phương - Ảnh Lê Chí Linh

(GDVN) - Ngay phần mở đầu chương trình bạn gái hot girl của Quang Hà bất ngờ xuất hiện trên sân khấu ôm hôn và tặng hoa cho Quang Hà.

Liveshow “Quang Hà 10 Năm Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh” diễn ra tại Hà Nội tối qua nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Quang Hà đã tái hiện lại những dấu mốc "định mệnh" trong cuộc đời ca hát của mình.

Ở phần mở màn, Quang Hà dẫn dắt khán giả trở về tuổi học trò với mái trường, thầy cô, bè bạn qua liên khúc Tình thơ – Cô bé mắt nai – Xin dành trọn cho em với sự minh họa của vũ đoàn Bước nhảy. Và ngay sau đó là ca khúc Sài Gòn đẹp lắm để đánh dấu cột mốc của năm 2003, Quang Hà một mình vào Sài Gòn lập nghiệp. Sau khi hát ca khúc này, Quang Hà cũng có chia sẻ những ngày đầu tiên ở đất Sài Thành. Anh đã may mắn nhận được sự giúp đỡ của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, được tá tục tại nhà của nhạc sĩ suốt thời gian khó khăn, bỡ ngỡ.

Sau phần mở đầu, Quang Hà tiếp tục hát những ca khúc về Hà Nội – nơi anh sinh ra với rất nhiều kỉ niệm, nỗi nhớ. Đặc biệt , Quang Hà cũng dành đôi phút để tri ân cũng như giới thiệu với khán giả về người bố của mình - nhạc sỹ Vũ Cẩm cùng ca khúc Kỷ niệm mùa thu Hà Nội do bố anh viết tặng: 

“Bài hát này được xem là bài hát độc quyền đầu tiên của Quang Hà mà bố tặng làm hành trang lập nghiệp…”, Quang Hà xúc động chia sẻ.

Để động viên tinh thần người yêu, bạn gái Quang Hà bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và dành tặng cho anh những cái ôm hôn ấm áp. 

Tiếp nối mạch cảm xúc về Hà Nội, Quang Hà tiếp tục thể hiện rất lắng đọng, đầy xúc ca khúc Phố nghèo của nhạc sỹ Trần Tiến. Ca khúc cũng được phối lại nhạc với những tiếng gõ mõ, tụng kinh da diết lòng người.

Phần giữa của chương trình được Quang Hà tái hiện lại thời kì đỉnh cao của mình với các ca khúc thị trường như: Trăm năm không quên, Ngỡ, Định mệnh… Quang Hà chia sẻ rằng bài Định mệnh của nhạc sỹ Quốc An là một “định mệnh” thay đổi cuộc đời anh! Nó đã trở thành một bản hit tạo nên tiếng vang lớn cho tên tuổi Quang Hà. Cũng là một sự may mắn cho Quang Hà bởi anh “vớ” được ca khúc này ngay sau khi vừa ổn định được nơi ăn, chỗ ở của những ngày đầu mới vào Sài Gòn.

Sự góp mặt đặc biệt của các khách mời như Cẩm Vân, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Thanh Lam, Siu Black và Khánh Thi càng khiến cho liveshow Quang Hà thêm nhiều sắc mầu. 

Một số hình ảnh trong liveshow Quang Hà

Phần mở đầu Quang Hà biểu diễn rất nhí nhảnh và trẻ trung
Quang Hà hát ca khúc Sài Gòn đẹp lắm
Thanh Mai sang trọng và quyến rũ khi đến làm MC cho liveshow Quang Hà
Bạn gái hot girl lên tặng hoa và ôm hôn Quang Hà trên sân khấu
Mối tình này được Quang Hà công khai nhân dịp Lễ tình nhân năm ngoái
Phương Thanh và Quang Hà song ca bài hát "Sao ta lại nhớ"
Và da diết với Cẩm Vân qua ca khúc Dấu chân địa đàng
Quang Hà và Hồ Quỳnh Hương nhận được sự cổ vũ nhiệt tình qua hai ca khúc Nụ hôn cuối cùng, Đoản khúc cuối cho em.
Siu Black và Quang Hà khiến tiết mục hấp dẫn hơn với biểu cảm khuôn mặt rất có duyên qua ca khúc Mùa thu lá bay


Lê Phương - Ảnh Lê Chí Linh
Từ khóa :
Bạn gái hotgirl bất ngờ hôn Quang Hà trên sân khấu , Quang Hà , bạn gái Quang Hà , ban gai hon Quang Ha , Liveshow Quang Ha.
Bạn gái hotgirl bất ngờ hôn Quang Hà trên sân khấu
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác