Bảo Trọng-Thảo My-Lê Nguyên khiến HLV Hiền Thục 'ân hận'

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Ba học trò của Hiền Thục đều thể hiện tốt năng khiếu âm nhạc của mình với ca khúc "Trôi trong gương". 

Thảo My là giọng ca từng gây sốt ở Vòng Giấu mặt, trong khi đó Bảo Trọng, Lê Nguyên cũng là hai chàng trai sở hữu giọng hát khủng. Với phần trình diễn ngang tài ngang sức, cả 3 thí sinh  Bảo Trọng - Thảo My - Lê Nguyên khiến Hiền Thục rất khó để lựa chọn.HLV Lưu Hương Giang nhận xét: "Đây là bài hát khó mà bọn con làm tốt, Nguyên, lúc con nhảy, cô giật mình tự hỏi sao con có thể nhảy giỏi thế. Thảo My có bề ngoài bắt mắt, chỉ cần cô Hiền Thục chỉ cho con chút xíu cho giọng sáng hơn nữa là ổn".

Hồ Hoài Anh cũng khá băn khoăn: "Bài này các con diễn rất máu. Bộ quần áo của cả 3 người rất tông-xuyệt-tông. Để lựa chon 1 trong 3 người là điều cực kỳ khó khăn với Hiền Thục".

HLV Thanh Bùi đã động viên các thí sinh nhí: "Tuổi trẻ mà thể hiện vậy là rất tốt rồi. Nhưng 1 bài thế này, chú muốn cảm nhận được lời hát nhiều hơn động tác của các con".Đây có lẽ cũng là một trong những lựa chọn khó khăn đối với ca sĩ Hiền Thục: "Khi các con lên sân khấu, cô Hiền Thục ân hận vì tại sao lại gom 3 con vào 1 đội. Lê Nguyên, con là người có nghệ sĩ tính rất nhiều, những điều cô bảo con, con đã làm rất đúng. Về Thảo My, bữa nay con rất tươi, ngoại hình xinh xắn, bắt mắt và đáng yêu. Bảo Trọng con sở hữu giọng hát mà khi cất lên là nhận ra ngay là Bảo Trọng đang hát dù những nốt cao con làm chưa tốt lắm. Cả 3 còn đều là tài sản quý của cô Hiền Thục".

Tuy nhiên, thí sinh nắm bắt nhanh, thực hiện tốt và có thể đi đường dài cùng HLV Hiền Thục và được nữ ca sĩ chọn đó là Lê Nguyên.

Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index

Thùy Linh
Từ khóa :
Thảo My , Bảo Trọng , Lê Nguyên The voice , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh ,
Bảo Trọng-Thảo My-Lê Nguyên khiến HLV Hiền Thục 'ân hận'
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác