Bật cười với hình ảnh thí sinh dự thi Vietnam Next Top Model 2014

Văn hóa

Quốc Khánh

(GDVN) - Do thiếu hiểu biết về tiêu chuẩn hình thể của nghề người mẫu, nhiều thí sinh khiến khán giả bật cười thú vị vì sự tự tin của họ.

Vòng casting chương trình Người mẫu Việt Nam 2014 diễn ra thông qua fanpage của chương trình đang thu hút sự chú ý của dư luận bởi những hình ảnh khó đỡ của các thí sinh theo nhiều cách khách nhau.

Sau một thời gian nghỉ sinh, người mẫu Xuân Lan tiếp tục trở lại với vai trò giám khảo của Vietnam Next Top Model. Ở mùa giải trước, Xuân Lan đã nhận được không ít chỉ trích từ phía dư luận bởi giọng nói thiếu truyền cảm và phong cách có phần độc đoán. Đặc biệt, không ít lần, Xuân Lan khiến người xem thất vọng khi chỉ trích nặng nề thí sinh ngay trên sóng truyền hình.

Xuân Lan quay trở lại với Vietnam Next Top Model
Hi vọng sau một thời gian sinh con, Xuân Lan sẽ có nhiều thay đổi trong cách điều hành Vietnam Next Top Model để có thể chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Ngay từ khi cuộc thi bắt đầu khởi động, rất nhiều thí sinh đã tham gia vòng casting online. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết về tiêu chuẩn hình thể của nghề người mẫu, nhiều thí sinh khiến khán giả bật cười thú vị vì sự tự tin của họ.

Một thiếu nữ tự tin với hình ảnh bán nude ấn tượng
Chàng trai cố gắng nín thở hóp bụng nhưng vẫn để lộ vòng bụng ngấn mỡ
Sự cẩu thả trong quá trình chụp hình dự thi
Việc photoshop quá đà khiến cho hình ảnh của thí sinh này thiếu ấn tượng
Quốc Khánh
Từ khóa :
Bật cười với hình ảnh thí sinh dự thi Vietnam Next Top Model 2014 , Xuân Lan , Vietnam Next Top Model , thí sinh dự thi , Vietnam Next Top Model 2014
Bật cười với hình ảnh thí sinh dự thi Vietnam Next Top Model 2014
Bình luận
Nam Anh
1

Sao ko tuyen may nguoi nay vao lam coi xe bao ve cho chuong trinh nhi

Xem thêm bình luận
Tin khác