Ca sĩ Minh Quân: Chỉ có 20% nghệ sĩ Việt là khá giả

Văn hóa

Anh Thơ

(GDVN) - "Nhiều bạn trẻ mới bước vào showbiz bị mắc thứ bệnh tự tạo hào quang ảo cho mình", ca sĩ Minh Quân chia sẻ.

Ca sĩ Minh Quân tiếp tục khiến cộng đồng "nảy lửa" khi đăng tải status phanh phui thế giới đằng sau showbiz. Anh chia sẻ với công chúng bí mật thực sự về cuộc sống xa hoa của nhiều nghệ sĩ Việt, đặc biệt là những ca sĩ mới nổi hay vừa bước ra khỏi một cuộc thi tiếng hát truyền hình. 

Sau Bá Thắng, Minh Quân tiếp tục phanh phui bí mật cuộc sống xa hoa của nghệ sĩ Việt

Chia sẻ của Minh Quân về thế giới showbiz và những bí mật động trời

Nam ca sỹ Minh Quân viết: "Qua truyền thông, khán giả vẫn luôn tin rằng 100 % dân showbiz luôn xa hoa và lắm tiền, xe sang nhà xịn. 

10% giàu có, 20% khá giả, 50% đủ ăn đủ sống, còn lại 20% vẫn phải lăn lộn nhặt nhạnh từng đồng, làm nhiều công việc khác để đủ bươn chải với nghề. 


Nhiều bạn trẻ mới bước vào showbiz bị mắc thứ bệnh tự tạo hào quang ảo cho mình. Tiền ăn chẳng còn đủ, về nhà ngửa tay xin bố mẹ nhưng sau đấy lại xúng xính thuê xe hơi, váy bướm hàng hiệu để đi lượn lờ, ăn tối ở nhà hàng sang chảnh mong sao có phóng viên nào tình cờ ngang qua chụp choẹt vài tấm rồi mai cho lên báo!!! 


"Nghệ" mới thì hay mắc bệnh "sĩ", có khi tiền điện, tiền thuê nhà, tiền nước, tiền ăn còn nợ chồng, nợ chất nhưng ra đường hẳn là phải đi xe hơi xịn ,kèm theo 1 vệ sĩ, 1 trợ lý đi cùng. Váy bướm loè xoè ,make up điên đảo chỉ cốt để lượn vài vòng quanh Q1., lướt lát dăm ba cái trung tâm thương mại hoành tráng cho dân tình để ý rồi lại quắp đít đi về vì chẳng mua được thứ gì. Lượn chán chê mê mỏi rồi lại sà vào Highland Nhà Thờ làm ly Capuchino, không quên bo cho anh bồi hẳn 100k rồi lại lên xe ra về. Ấy vậy mà mua cái kẹo cao su (swinggum) của mấy em bé bán ngoài vỉa hè thì mặc cả, trả giá từng đồng một. 

"Nghệ sĩ mà đi dự sự kiện chắc nhiều tiền lắm nhỉ? Chắc mỗi lần như vậy phải mấy ngàn?? "Không có đâu ạ. Vụ đi event - mấy ngàn giờ này "hiếm lắm". Đi vì xã giao, vì quan hệ, vì nhờ vả là chính. Trừ khi là người đại diện thương hiệu hay 1 vài sao có tên thôi...chứ sao nào đến cũng vài trăm, vài ngàn đô la thì doanh nghiệp kia sớm đi bán nhà !!!....

Có nhiều bạn thì luôn tỏ ra mình "đông sô (show) nhiều chậu". Nổ thì thôi rồi. Đến Quốc tang bác Võ Nguyên Giáp (cấm hát toàn quốc ) mà còn chém anh em trong nghề: "Mai em phải diễn chương trình Đại nhạc hội ở Trống Đồng rồi sau còn chạy về mấy quán bar "? Choáng.


"Thôi em không ngồi mấy quán ăn vỉa hè này đâu, phải giữ hình ảnh ạ. Chẳng may người ta nhận ra rồi bu lại, kí kọt, mệt lắm "! Mình nóng mắt định xả cho 1 trận nhưng nghĩ lại thấy thương mấy em còn trẻ, ăn nói cũng không quá xấc láo nhưng còn ngu, còn dại. 


Vừa mới bước chân ra khỏi máy cuộc thi hát trên truyền hình mà cứ ngỡ mình là "trai xinh, gái đẹp" bị trục xuất", các em ý chưa nếm mùi gian khổ nên mình lại tha. Các em ý không biết rằng, người ta có yêu , có quí mới quan tâm, mới xin chữ kí. Còn văn hoá người Việt là ăn quán xá vỉa hè. Đến anh DVH, chị HN, ML, HNH vvv còn la cá quán xá vỉa hè điên ra huống hồ là mấy "ngôi sao giấy " như các bé ... Đọc tâm sự của Bá Thắng mình cũng như bị chọc vào vào nọc nên bla máy dòng vì thấy nhiều thứ rởm đời của một số bạn rởm người cứ làm cho showbiz Việt thêm nhố nhăng, lố bịch". 

Trước đó, diễn viên Bá Thắng đã tạo sóng khi lên tiếng phanh phui những bí mật động trời của làng giải trí Việt như mượn nhà, mượn xe, mượn hàng hiệu, nói vống giá cát-sê...

Sau khi đọc tâm sự của Minh Quân, bạn Quỳnh Tâm chia sẻ: "Anh ơi em hay đọc báo thấy mấy anh, mấy chị nghệ sĩ khoe nhẫn kim cương vài tỷ hay mấy trăm triệu (hẳn là thương hiệu Cartier ...), nghe hoành tráng thế làm mình tin sái cổ. Ai ngờ hôm em đi mua vàng ở nhà 1 người quen thì mới biết 1 sự thật là có rất nhiều nghệ sĩ đã bí mật đặt họ chế tác trang sức theo mẫu của các thương hiệu nổi tiếng với giá cực kì rẻ luôn (đôi khi là dưới 20 triệu) thế mà lên báo khoe mấy trăm triệu, mấy tỷ mà không biết ngượng".

Độc giả Ku Ken đồng tình: "Ca sĩ với nghệ sĩ bây giờ toàn tiêu tiền miệng thôi..! Tiền thì không có nhiều còn ra vẻ sang chảnh"

(Nguồn: Facebook nhân vật)Anh Thơ
Từ khóa :
Ca sĩ Minh Quân: Chỉ có 20% nghệ sĩ Việt là khá giả , ca sĩ Minh Quân , Minh Quân , Bá Thắng , nghệ sĩ Việt
Ca sĩ Minh Quân: Chỉ có 20% nghệ sĩ Việt là khá giả
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác