Ca sĩ Yanbi bị phạt 5 triệu đồng vì ca khúc khiêu dâm

Văn hóa

Gia Linh

(GDVN) - Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch đã chính thức ra văn bản xử phạt Yanbi 5 triệu đồng vì phổ biến bản ghi âm "Phiếu bé ngoan' có nội dung tục tĩu.

Hôm qua (26/6), Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã chính thức ra văn bản xử phạt ca sĩ Tô Minh Vũ (nghệ danh Yanbi) về việc thể hiện ca khúc Phiếu bé ngoan với nội dung ca từ tục tĩu.

Ca sĩ Yanbi 

Theo đó, căn cứ Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo, Yanbi bị xử phạt hành chính 5 triệu đồng vì phổ biến bản ghi âm Phiếu bé ngoan - Part 1" và " Phiếu bé ngoan - Part 2", có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

Ngoài xử phạt hành chính, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch cũng yêu cầu ca sĩ Yanbi chấm dứt hành vi vi phạm, gỡ bỏ, xóa nội dung vi phạm. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký Quyết định xử phạt nếu ca sĩ này không chấp hành sẽ bị cưỡng chế thi hành.


Gia Linh
Từ khóa :
Ca sĩ Yanbi bị phạt 5 triệu đồng vì ca khúc khiêu dâm , yanbi , phiếu bé ngoan , bộ văn hóa thể thao du lịch , tô minh vũ , ca sĩ Yanbi.
Ca sĩ Yanbi bị phạt 5 triệu đồng vì ca khúc khiêu dâm
Bình luận
Robin
2

Thằng này mà là ca sĩ gì.

Anh Minh
4

Ca sỹ là người của công chúng, không phải muốn làm gì, nói gì, hát gì mà được. Mình đã biết Ca sỹ này qua Scandal đánh bạn gái, bây giờ lại ... Âm nhạc.. RÁC RƯỞi này nữa. Mong rằng cộng đồng mạng và fans hãy tẩy chay kiểu âm nhạc như vậy. Phạt thế là còn quá nhẹ

Dương
3

Hát hò mất dạy là chuyên môn của thằng này vì vậy nên cấm nó vĩnh viễn không được biểu diễn. Những ca sĩ như nó làm hỏng bao nhiêu con người.

Xem thêm bình luận
Tin khác