Cận cảnh Audi A6 tiền tỷ mới tậu của Cao Thái Sơn

Văn hóa

Liễu Phạm (Tổng hợp)

(GDVN) - Sau khi từ chối món quà tiền tỷ của một đại gia giấu mặt, Cao Thái Sơn đã thưởng cho mình chiếc Audi A6 có giá khoảng 3 tỷ nhân ngày sinh nhật.

Ngày 20/9, trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn khiến dư luận bất ngờ khi anh tiết lộ về món quà sinh nhật sớm của một người giấu mặt. Tuy nhiên, anh rất đau đầu vì không biết mình có nên nhận món quà này hay không. Theo hình ảnh nam ca sĩ chia sẻ, đó là chiếc Lexus LS460 có giá khoảng vài tỷ đồng.


Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến bạn bè, nam ca sỹ Con Đường Mưa đã quyết định trả lại chiếc Lexus LS460 sang trọng. Tuy nhiên, để tự thưởng cho bản thân sau một năm làm việc vất vả, Cao Thái Sơn đã quyết định mua một chiếc Audi A6 sang trọng và đắt tiền không kém.

Sáng 24/9, Cao Thái Sơn đưa bạn gái là Cao Thùy Dương cùng đi xem chiếc xe dự định mua. Sau nhiều ngày cân nhắc và xem xét, Cao Thái Sơn quyết định sắm chiếc Audi màu xanh đen. Đây chính là dòng xe mà Tăng Thanh Hà từng làm gương mặt đại diện.

Được biết, chiếc xe Cao Thái Sơn mua có giá khoảng 3 tỷ. Anh đã tới xem xe từ vài hôm trước nên sáng 24/9, nam ca sĩ chỉ kiểm tra một lần chót các thủ tục đăng ký và phần ngoài của xe.

Cận cảnh chiếc Audi A6 mới tậu của Cao Thái Sơn:

Cao Thái Sơn khoe xe trên trang cá nhân sau quyết định trả lại món quà đắt giá.
Cao Thái Sơn đi mua xe cùng người đẹp Cao Thùy Dương.
Anh cẩn thận xem xét từng chi tiết của xe.
Và nhanh chóng làm thủ tục nhận xe khi quyết định mua.
Sau đó, Cao Thái Sơn tự tay lái chiếc Audi mới tậu ra về.
Cùng Cao Thùy Dương đi ăn trên chiếc xe mới cóng.
Liễu Phạm (Tổng hợp)
Từ khóa :
Cận cảnh Audi A6 tiền tỷ mới tậu của Cao Thái Sơn , cao thái sơn , Audi A6 , Lexus 460 , Audi A6 mấy tỉ của Cao Thái Sơn.
Cận cảnh Audi A6 tiền tỷ mới tậu của Cao Thái Sơn
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác