Con gái Sao Fast & Furious tận mắt chứng kiến tai nạn thảm khốc của bố

Văn hóa

Lê Vân

(GDVN) - Con gái của nam tài tử bạc mệnh Paul Walker là người chứng kiến vụ tai nạn cướp đi sinh mạng người cha yêu quý của cô ở tuổi 40.

Theo tin tờ Holywood life cho biết, cô con gái Medown 15 tuổi của sao Fast and Furious, là con gái duy nhất của nam diễn viên với tình cũ Rebecca McBrain đã có mặt ở rất gần hiện trường chứng kiến vụ tai nạn xe hơi thảm khốc cướp đi sinh mạng của cha mình.

Con gái 15 tuổi của Paul Walker

Cô con gái đang ở tuổi thiếu nữ mới chuyển đến sống cùng với Paul Walker trong ngôi nhà của anh ở California. Vào ngày thứ 7 (30/11) vừa rồi, cô đã cùng bố tổ chức sự kiện để ủng hộ những nạn nhân Philippines bị ảnh hưởng bởi cơn bão Hayan vừa qua. May mắn thay cô đã không ở cùng xe với cha mình ở thời điểm vụ tai nạn xảy ra, nhưng những gì cô đã chứng kiến thật kinh hoàng.

Được biết, người lái xe trong vụ tai nạn là cựu tay đua Roger Rodas và là đối tác của Paul Walker, anh ra đi cũng để lại con trai mới lên 8 tuổi.

Con gái Meadow Walker của Paul Walker sinh ngày 4 tháng 11 năm 1998, mặc dù bố mẹ cô đã không còn chung sống nhưng cô vẫn nhớ những gì tuyệt vời nhất đã có với người cha đáng kính của mình.

“Khi tôi còn nhỏ, ông đã dạy tôi đi, đã dạy tôi mỉm cười, và dạy tôi không bao giờ từ bỏ," Meadow viết dòng status trên  trang Facebook của mình để nói lên những điều tốt đẹp với cha cô. "Tôi yêu bố ngay cả trước khi tôi biết những tình yêu là gì. Ông là người hùng của tôi, là người hùng thực sự trong cuộc đời tôi! Bố sẽ luôn luôn ở trong trái tim tôi! Ông đã mang lại những giọt nước mắt khi tôi đang viết dòng tâm trạng này đây!".

Paul Walker và con gái khi còn nhỏ. 


Paul Walker đã có những khoảnh khắc đáng nhớ nhiều hơn với con gái khi cô chuyển đến sống cùng anh. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Express News, nam diễn viên đã nói: “Tôi rất biết ơn vì đã có con bé khi tôi ở tuổi 40 và con gái tôi mới 15, một sự kết hợp thú vị! Con gái tôi đã sống với mẹ suốt thời gian qua và bây giờ cô bé muốn có những kỷ niệm với bố”.

Sự ra đi đột  ngột của ngôi sao bạc mệnh đã gây chấn động và niềm mất mát, tiếc thương không chỉ cho gia đình anh, cho những đồng nghiệp, và cả số lượng lớn fan hâm mộ trên toàn thế giới. 

Lê Vân
Từ khóa :
Con gái Sao Fast & Furious tận mắt chứng kiến tai nạn thảm khốc của bố , sao Fast & Furious , tai nạn thảm khốc , sao Fast & Furious tử nạn.
Con gái Sao Fast & Furious tận mắt chứng kiến tai nạn thảm khốc của bố
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác