Dính nghi án 'gạ tình' thí sinh, Nam Trung: Gieo nhân nào gặt quả đó

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Sau phát ngôn gây sốc với thí sinh Đàm Quang Phúc, mới đây, chuyên gia trang điểm Nam Trung tiếp tục gây xôn xao khi bị tố gạ tình nam thí sinh. Trước thông tin này, giám khảo Nam Trung vẫn tỏ ra khá bình tĩnh và không hề "phản pháo" lại.

Sáng 13/8/2013, trong buổi casting thí sinh với trang phục bơi của chương trình Vietnam’s Next Top Model, giám khảo Nam Trung có dịp đối mặt với người em cùng nghề trang điểm là Đàm Quang Phúc. Trong phần thi của mình, thí sinh này đã sững sờ khi bị giám khảo  “chặt chém”: “Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?”.

Giám khảo Nam Trung trong Vietnam’s Next Top Model

Mặc dù sau đó, Nam Trung liên tục bị dư luận chỉ trích và cho rằng vị giám khảo đã sỉ nhục và xúc phạm thí sinh. Im lặng trước những phản ứng dữ dội của dư luận đến chiều 9/9, trong buổi họp báo công bố chương trình và ra mắt 18 thí sinh tại Ngôi nhà chung năm nay, giám khảo Nam Trung cho biết, anh được mời đến đấy để làm việc và không muốn bị bàn tán về những chuyện mang tính chất cá nhân. Anh cũng cho rằng công việc của giám khảo rất áp lực và mệt mỏi nên có những chuyện nổi cáu hay thẳng thắn hơn như thế trong đời thường.

Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân được cho là của người mẫu Phạm Tùng, thí sinh tham gia vòng sơ tuyển lại xôn xao những dòng chia sẻ cho biết, Nam Trung đã gọi điện thoại "gạ tình" người bạn của anh, hứa giúp này nọ nhưng bị  từ chối.

Phạm Tùng - người tố Nam Trung gạ tình

Theo đó, người mẫu này cho biết, đầu tháng 8, anh cùng hai người bạn thân tham gia vòng sơ tuyển cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 nhưng  bị loại. Anh cảm thấy buồn vì giám khảo không đưa ra bất kỳ lời nhận xét nào trong khi cả ba đều tự tin sở hữu chiều cao lý tưởng, ngoại hình chuẩn và khả năng catwalk của mình.

Tin nhắn cho biết Nam Trung gạ tình thí sinh

Phạm Tùng cho biết, ngay sau khi bị loại,  thí sinh Trần Tiến Mạnh đã nhận được cuộc điện thoại từ một giám khảo Vietnam’s Next Top Model, với lời mời trở lại cuộc thi vào hôm sau, kèm theo những gợi ý giúp đỡ đầy ẩn ý mà theo thí sinh trẻ này là những lời... “gạ tình”.

Trước đó,  trên trang cá nhân được cho là của Trần Tiến Mạnh, ngày 12.8, xuất hiện dòng chia sẻ: “Cuộc sống nó bất công lắm, không có quan hệ thì bị dìm ngay... ức mà không nói nên lời”.

Ngay hôm sau, thí sinh này lại tiếp tục viết: “Hôm nay Vietnam’s Next Top Model đến vòng 2. Mình bỏ thi, đơn giản vì mình không muốn làm những việc mình không thích... hết niềm tin với cuộc thi rồi”. Tuy nhiên sau đó, Trần Tiến Mạnh và Phạm Tùng đã xóa các  “cáo buộc”.
 
Chia sẻ của Trần Tiến Mạnh - người được cho là bị Nam Trung gạ tình

Sau khi những thông tin này được làn truyền rộng rãi, giống như lần trước giám khảo Nam Trung đã không hề có phản ứng gì gay gắt, thậm chí anh còn bình thản cho báo chí biết, anh không muốn bình luận về những chuyện ngoài lề như vậy.

Theo như vị giám khảo của VietNam’s Next Top Model 2013 thì hiện giờ có nhiều cách để nổi tiếng và gieo nhân nào ắt sẽ gặt quả đấy. Anh cho rằng chương trình mình đang làm rất “hot” và nhiều người đang mượn nó để đạt được cái gì đó.

Ngoài ra nam giám khảo còn cho hay: "Trên Facebook thì tôi bị nhắn tin chửi mắng, dọa đánh. Khi tôi đi ngoài đường, họ chạy đến tận nơi và chửi vào mặt rất tục tĩu. Nhưng tôi nghĩ mình đang làm đúng trách nhiệm của mình, không có gì sai trái, quá lố hay quá đáng cả nên cứ bình thường mà sống thôi", Nam Trung chia sẻ.

Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Dính nghi án 'gạ tình' thí sinh , Nam Trung: Gieo nhân nào gặt quả đó , Nam Trung bị tố gạ tình thí sinh , Nam Trung bị tố gạ tình , giám khảo VietNam's Next top model , Nam Trung ga tinh thi sinh , giam khao Vietnam's Next Top model ga tinh thi sinh.
Dính nghi án 'gạ tình' thí sinh, Nam Trung: Gieo nhân nào gặt quả đó
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác