Dương Hoàng Yến-cô gái được chờ đợi nhất The Voice hát đầy điêu luyện

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Cô giảng viên thanh nhạc và chàng nhạc công cùng bổ sung những chỗ trống trong giọng hát cho nhau tạo nên phần trình diễn hoàn hảo.

Dương Hoàng Yến là một trong những giọng hát được chờ đợi nhất tại The Voice năm nay. Và không ngạc nhiên khi Hoàng Yến tiếp tục thể hiện ca khúc 'Gọi anh' một cách tròn trịa và đầy điêu luyện. Tuy nhiên, Hoàng Yến lại hơi thiếu cảm xúc, điều mà bạn diễn của cô Trần Hoàng có thừa tại Vòng đối đầu. 


HLV Quốc Trung bày tỏ thẳng thắn cách nhìn nhận của mình: 'Tôi nghe thì thấy có cảm tình với giọng nam hơn. Có thể Yến quá điêu luyện, quá xuất sắc rồi nên để mong chờ một cái gì hơn nữa thì rất khó. Em có quá nhiều, em nên bớt một chút đi. Nếu là HLV thì tôi sẽ có cảm tình với Trần Hoàng hơn'.

Khác với Quốc Trung, HLV Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành ưu ái cho giọng ca Hoàng Yến: 'Nếu là chị Mỹ Linh, tôi sẽ chọn Dương Hoàng Yến để đi tiếp'. Còn HLV Hồng Nhung chỉ ra những thế mạnh của cả 2: 'Trong Trần Hoàng, cảm xúc ấm áp hơn. Còn Hoàng Yến thì lại lý trí hơn'.Người thầy - Mỹ Linh thổ lộ những tình cảm chân thành sau phần thi của học trò: 'Chị được xem một phần biểu diễn thực sự. Các em hát đầy tình cảm, đặc biệt là Trần Hoàng. Mặc dù em còn có một số khiếm khuyết về hơi thở, nhưng điều quan trọng nhất mà bất cứ một ai chọn theo cái nghề này đó là cảm xúc. Trần Hoàng, cậu ấy thực sự là một hotboy'. Mặc dù, dành nhiều tình cảm cho Trần Hoàng nhưng người bước tiếp cùng Mỹ Linh là giọng ca đầy triển vọng - Dương Hoàng Yến.

T.L
Từ khóa :
The Voice , Giong hat Viet , The Voice 2013 , HLV My Linh , Duong Hoang Yen The Voice , Dương Hoàng Yến , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi mô
Dương Hoàng Yến-cô gái được chờ đợi nhất The Voice hát đầy điêu luyện
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác