Em gái sư tử Kim Loan đầu quân về đội Mỹ Linh

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Cô gái trẻ Diễm Hương đã có phần thi xuất sắc. Tuy nhiên, người được lựa chọn lại là Hồng Gấm.

Ngay ở Vòng Giấu mặt, khán giả đã ấn tượng với giọng hát khỏe, đầy cá tính và nội lực của Diễm Hương. Bên cạnh đó, Diễm Hương còn sở hữu ngoại hình bắt mắt và nụ cười tươi. Với ca khúc 'To love you more' cả Diễm Hương và Hồng Gấm đã làm nên phần trình diễn vô cùng cuốn hút.


HLV Mỹ Linh cho rằng: 'Các em hát rất là tốt. Mặc dù Hồng Gấm vẫn còn một chút chông chênh nhưng cái cảm xúc của em thì rất tốt'.

HLV Hồng Nhung khen: 'Cả hai em đều sở hữu những giọng ca rất là hay'.

Riêng HLV Quốc Trung dành nhiều lời khen cho Hồng Gấm: 'Hồng Gấm có một cái giọng sáng hơn, căng hơn Diễm Hương. Cách hát của Hồng Gấm "tỏ ra" là đàn chị hơn, em luôn luôn nhường cho bạn diễn, vì thế mà tôi đánh giá cao hơn. Nếu được chọn thì tôi chọn Gấm'.


HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về phần thi của học trò: 'Ở Diễm Hương, một cái ngoại hình dễ thương, ngoan hiền, chịu khó học hỏi. Còn Hồng Gấm, sở trường của em là nhạc Việt. Tôi đã từng nói với em rằng: "Phải ném mình vào những khó khăn thử thách". Và hôm nay em đã làm rất là ngon'. Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng quyết định: "Tôi sẽ chọn người hết sức cố gắng, đó là Hồng Gấm'.

Ngay sau đó, HLV Mỹ Linh và Hồng Nhung đã chọn quyền cứu thí sinh. Cô gái trẻ đầy tài năng Diễm Hương lựa chọn Mỹ Linh làm nơi gửi gắm niềm tin lần thứ 2.
Thùy Linh
Từ khóa :
Diem Huong the voice , HLV Dam Vinh Hung , The Voice 2013 , Giong hat Viet , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de
Em gái sư tử Kim Loan đầu quân về đội Mỹ Linh
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác