Fan cuồng viết tâm thư tố chia tay vì Đan Trường bị "gay"

Văn hóa

Lê Ngọc Dương Cầm

(GDVN) - "Một chị nhân viên cũ của Đan Trường, tên T. cho tôi biết anh ấy là gay, nếu chấp nhận về làm vợ, tôi cũng không hạnh phúc..." - Dung Peppy (Nguyễn Hồng Nhung), hiện đang ở Sydney (Úc) chia sẻ.

Sau cuộc trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, cô gái bị Đan Trường tố tống tiền - Dung Peppy tiếp tục gửi cho tòa soạn bức tâm thư chi tiết, ngọn ngành về mối quan hệ giữa cô với Đan Trường, cả lý do khiến cô và nam ca sĩ chia tay.

Do bức thư khá dài nên tòa soạn trích đăng một phần lá thư để độc giả có cái nhìn 2 chiều về vụ việc.

Bị ông bầu Hoàng Tuấn chê


Vốn ngay từ đầu, anh này không ưa tôi vì tính tôi ít nói, không biết nịnh nọt và chẳng bao giờ nói chuyện với ông bầu này...

Ông Tuấn lúc nào nhìn cũng như muốn ăn hiếp, áp đặt người khác nên trong thời gian quen Đan Trường, có duy nhất 1 lần tôi về Việt Nam,  Đan Trường đề nghị rủ anh Tuấn đi Thái Lan cùng nhưng anh Tuấn không đi...

Có lẽ tôi không được xinh và lùn nhưng chắc anh Hoàng Tuấn cao quá (!?) nên mới chê tôi như vậy 

Ngay từ lúc đầu Hoàng Tuấn khăng khăng trên báo chí tôi là một fan bình thường như bao người khác, không có chuyện yêu đương ở đây và như thể nói tôi nằm mơ, dựng chuyện.

Tin nhắn than vãn hoàn cảnh khó khăn của Đan Trường: "Anh đã nghỉ hát 3 tháng nay, không có đi diễn và mọi thứ phải nhờ vợ của (anh) lo....Khi anh có đồng nào là anh trả liền".

 
Khi Đan trường nói về mối quan hệ này thì chính anh ta mới là người sống 2 mặt, dựng chuyện và lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm, tỏ ra mình đúng.
 
Hoàng Tuấn nói tôi chỉ có những tờ hoá đơn trị giá 10 ngàn đô và tôi đã nói những tờ hoá đơn chuyển tiền về tôi không tìm được hết tất cả, còn tôi đưa Đan Trường bao nhiêu, tiêu những gì, bản thân tôi phải là người biết hơn ai hết...

Đan Trường và Hoàng Tuấn phản bác số tiền này vì chỉ có 20 ngàn là được gửi về, số tiền còn là là tôi đã bỏ ra: 18 ngàn về Việt Nam, bao gồm chuyến đi Thái Lan, Đan Trường nói tôi chi tất cả từ A- Z, cho cả 4 người mà lúc đầu Đan Trường nói với tôi chỉ là 2 đứa đi.  Trước đó, Đan Trường đã mua đồ hết 4000 USD, 25 ngàn còn lại là chi phí cho những món đồ hiệu tôi phải chi cho Đan Trường trong thời gian quen. 

Đan Trường, Dung Peppy và ông bầu Hoàng Tuấn.

Hoàng Tuấn và Đan Trường bắt lỗi tôi được chỗ này vì tất cả đồ dùng đó, giờ Đan Trường đã xài hết, ăn hết nên không có hóa đơn để trưng ra. Tôi là người đi mua, tiền tôi bỏ ra thì tôi phải biết. Người đời nói: Không ai cho không ai điều gì, có ăn thì có trả. Tôi không thấy Đan Trường lấy vợ giàu mà nhào vô đòi tiền một cách vô lý và không có cơ sở.

Cũng chính vì Đan Trường và Hoàng Tuấn biết mọi tin nhắn, hình ảnh chứng cứ, tôi đã xoá hết đi nên họ không sợ tôi có thể đưa ra nhiều chứng cứ chứng minh mối quan hệ với Đan Trường. Ngay từ lúc đầu Hoàng Tuấn đã cãi, cho rằng tôi chỉ là 1 fan bình thường...và cho đến khi tôi trưng ra những tin nhắn quan trọng, thì Hoàng Tuấn mới chịu nhận là Đan Trường có tìm hiểu tôi…

Dung Peppy, người tố cáo Đan Trường lợi dụng tiền bạc.

Sỡ dĩ tôi còn rất ít những chứng cứ và chỉ còn sót lại 1 vài tin nhắn của Đan Trường vì hồi đó tôi có tâm sự với một chị là fan của Đan Trường nên gửi cho chị xem qua emai, giờ tôi lục tìm trong mail, chứ không phải như mọi người nghĩ tôi có âm mưu từ trước và giữ hết lại...

Hoàng Tuấn có vẻ vinh dự về chuyện Đan Trường lấy Thủy Tiên làm vợ mà làm ngơ, không biết rằng ai cũng biết Đan Trường đeo bám Thủy Tiên vì mục đích gì.

Tôi phải là đứa ăn đứng dựng ngược mà  nói  khống lên tôi mất 1, 2 tỷ trong thời gian quen Đan Trường.

Phản bác nặng nề Đan Trường
 
Như tôi đã gửi giấy cho  Đan Trường xem, cho thấy, vì Đan Trường muốn tôi gửi tiền về giúp Đan Trường hàng tháng để trả nợ, chứ tôi không hề tự nguyện. Nếu Đan Trường nói tôi ủng hộ cho anh ấy 20 ngàn đô thì tại sao tôi không đưa luôn một lần, kiểu một cục mà cứ phải từng tháng? Đan Trường nói cần thì tôi mới gửi về như vậy chứ?

Lúc đó, tôi đã ứng trước tiền shop của tôi ra theo và tiền shop đã bị âm từ lúc đó và khi tháng 4/2013 này tôi mới nói cho Đan Trường biết, vì họ gửi giấy về có ngày tháng gửi về đàng hoàng, và yêu cầu tôi hoàn thành nốt những số tiền thiếu trong những tháng đó...

Hết quen nhau, tôi không khó khăn bất cứ điều gì vì chẳng phải gửi tiền về Việt Nam cho ai trả nợ, chẳng phải tiêu quá nhiều tiền cho mọi thứ vô lí...vì bạn trai tôi bây giờ có công việc làm ổn định.

"Thân anh có một mình mà anh phải nuôi bao biết nhiêu người em à.  Gia đình, họ hàng, ăn chia với công ty, nhân viên, diễn viên múa... Anh lập gia đình thì đâu có đi hát đâu.. Thiếu thốn đủ điều hết. Chỉ có cách góp vậy thôi...là hết cách rồi" - Đan Trường.


Đan Trường muốn tôi phải lo từ A- Z. Là một người đàn ông bám váy phụ nữ thì lúc nào cũng vậy thôi. Tôi trách mình hồi đó quá ngây thơ nên mới bị lâm vào tình cảnh bi đát như thế này. 

Tôi không hề ghen với việc Đan Trường thành hôn với Thủy Tiên. Lúc đầu nghe tin Đan Trường công khai chuyện lấy Thủy Tiên, tôi đã chúc mừng vì lúc này tôi cũng có bạn trai mới và hạnh phúc riêng của mình. 

Tôi ngạc nhiên khi thấy Đan Trường trả lời báo chí là đã yêu Thủy Tiên vào tháng 4/2012 nên tôi có hỏi anh ấy tại sao lại làm như vậy khi thời gian đó cũng đang quen tôi. Đan Trường giải thích rằng: “Báo chí lúc nào cũng phóng đại lên hết em à! Anh không nói thế…”.  Tôi vẫn còn giữ lại tin nhắn đó của Đan Trường. Trong tin nhắn, Đan Trường hoàn toàn khẳng định mình đã tìm hiểu song song 2 người và lúc đó số điểm đang nghiêng về  tôi. Vậy mà chuyện sờ sờ ra, ông bầu Tuấn lại nói hoàn toàn không có chuyện Đan Trường bắt cá 2 tay...

Chia tay Đan Trường vì nhân viên cũ của ca sĩ này tiết lộ anh là gay

Chính Đan Trường nói trong tin nhắn, nếu không có tình cảm thật với tôi, thì không bao giờ Đan Trường đến gặp ba mẹ tôi như thế,  đến nhà tôi vào tháng 10/2012. Một chị nhân viên cũ của Đan Trường, tên T. cho tôi biết anh ấy là gay, nếu chấp nhận về làm vợ, tôi cũng không hạnh phúc. Thêm nữa, fan của Đan Trường hay làm phiền tôi… Tôi quyết định dừng lại mối quan hệ yêu đương này.

Đan Trường có đề nghị tôi cố gắng “yêu” thêm 3 tháng nữa và tiếp tục gửi về mỗi tháng 10 ngàn đô. Tôi không đồng ý. Tôi nghĩ nếu chờ đợi tiếp đồng nghĩa tôi sẽ phải gửi 3 tháng mỗi tháng 10 ngàn cho Đan Trương như Đan Trường nói từ trước đó.


Sau khi chấm hết, Đan Trường vẫn nói chuyện hàng ngày và nói khó khăn, không có tiền quay clip. Đan Trường nói tôi và chị Thanh - một fan của Đan Trường, mỗi người giúp 100 triệu. Chị Thanh nói với tôi: “Vậy mình giúp anh ấy lần cuối”. Trước khi quyết định, tôi có nói chuyện này với em rể của Đan Trường, anh ấy đã  bức xúc, nói tôi “ngu”, “không còn gì để bàn”. Thậm chí anh ấy còn nói: “Nếu em đưa anh Bo 100 triệu, anh sẽ giận em luôn”.  Tôi và chị Thanh vẫn giúp. Em rể Đan Trường biết chuyện, đã nói với mẹ ruột của Đan Trường nghe. Và khi tôi gọi về, bác ấy đã nói với tôi: “Đừng gửi tiền cho con trai bác nữa. Làm như vậy là con hại con bác đấy”. 

Thực sự tôi không còn từ ngữ nào để nói với Hoàng Tuấn, khi không biết sự thật như thế nào đã hồ đồ bảo vệ Đan Trường, rồi vu khống tôi bịa đặt.

Hóa đơn tôi gửi cho Đan Trường có ngày, tháng rõ ràng. Đan Trường xem, và khi thấy vậy, Đan Trường đã kể khổ, không có tiền. Đan Trường còn nói: “Dung ơi, em xem có chỗ nào vay nặng lãi, chỉ giùm anh nhé. Giờ chi phí đám cưới ở Việt Nam anh phải tự lo, nếu không vay được tiền, không tổ chức đám cưới được, anh cảm thấy có lỗi với họ hàng”. Rồi Đan Trường hứa gửi cho tôi trước 2000 đô. 

Tin nhắn Đan Trường khuyên Dung Peppy nên nhờ bố mẹ giúp và chia sẻ hoàn cảnh vợ chồng gần như "ly thân" của mình.


Tôi có giải thích với Đan Trường: “Anh nhìn vào hóa đơn đó, rõ ràng số tiền em bị âm là trong thời gian em quen anh”. Trong hoàn cảnh túng ngặt mà Đan Trường nhất định nói không có tiền và toàn kể khổ, buộc lòng tôi phải nhắn tin chuyện này với chị Thủy Tiên nhưng không nhận được sự trả lời.

Đan Trường đã mang chuyện này, kể với một fan tên Thanh. Chị Thanh đã đe dọa, chửi và nói sẽ về Hải Phòng giết bố mẹ tôi, nếu tôi làm gì Đan Trường. Lúc này, bạn trai của tôi thấy tôi bị đe dọa, quá bức xúc mới bắt đầu lên tiếng. Bạn trai tôi nhắn tin cho Đan Trường, thì Đan Trường nói với ý không có tiền trả hết mà chỉ còn cách là trả góp mỗi tháng từ 1- 2 ngàn USD.

Bạn trai tôi thấy nói chuyện với Đan Trường không giải quyết được gì, đã nói chuyện với chị Thủy Tiên. Chị Tiên đã cho số phone bên Mỹ để gặp người giải quyết và chị đồng ý gửi 30 ngàn. Lúc đó,  người yêu của tôi đã nói với chị Thủy Tiên là số tiền mà tôi đã bỏ ra cho Đan Trường là 60 ngàn. Tôi đã gửi hóa đơn cho Đan Trường với những con số cụ thể, chứ không phải như Đan Trường và Hoàng Tuấn nói là tôi đã nói khống số tiền mình đã bỏ ra.

Đan Trường đã gọi điện thoại cho mẹ tôi, nói là tôi tống tiền anh ấy. Khi mẹ tôi hỏi: “Tại sao con cô phải đưa cho cháu số tiền lớn như vậy, trong khi nó đi làm vất vả, mới có 25 tuổi mà phải mở shop tự lo cho mình?”. Đan Trường không nhận với mẹ tôi là lợi dụng tôi mà chỉ nói: “Giờ cháu có vay, có trả”.

Theo tin nhắn cô gái gửi cho PV, Đan Trường mang cả Đức Chúa Trời, mạng sống của mình ra thề


Anh đã phản bội tôi. Tôi có nói với Đan Trường ngay từ trước: “Anh sống vì niềm tin khán giả, em sống vì niềm tin của ba mẹ. Em không muốn ba mẹ biết chuyện này. Anh là người kêu em giúp anh nên thời gian đó mới bị vậy và đến giờ quá lâu, em bị người ta đòi…”. Thực sự Đan Trường gọi điện thoại cho mẹ tôi, mục đích của anh là muốn ba mẹ tôi biết tôi khó khăn, ra tay giúp con, chứ anh ấy không muốn trả nợ nần. 

Một người mà lúc khó khăn túng quẫn, không có tiền quay clip, nhờ tôi giúp, lợi dụng tiền bạc cùa người mình yêu, còn lên báo, quay ngược lại là tôi đi tống tiền một cách vong ơn, bội nghĩa… Hoàng Tuấn thì lên báo nói sai sự thật để cho bàn dân thiên hạ chửi bới tôi… Vì cách xử sự không đẹp, mất nhân tính như vậy  như vậy, tôi và người yêu của tôi muốn lấy lại tất cả những gì đã giúp Đan Trường.
Sỡ dĩ tôi còn rất ít những chứng cứ và chỉ còn sót lại 1 vài tin nhắn của Đan Trường vì hồi đó tôi có tâm sự với một chị là fan của Đan Trường nên gửi cho chị xem qua emai, giờ tôi lục tìm trong mail, chứ không phải như mọi ng nghĩ tôi có âm mưu từ trước và giữ hết lại...
Sỡ dĩ tôi còn rất ít những chứng cứ và chỉ còn sót lại 1 vài tin nhắn của Đan Trường vì hồi đó tôi có tâm sự với một chị là fan của Đan Trường nên gửi cho chị xem qua emai, giờ tôi lục tìm trong mail, chứ không phải như mọi ng nghĩ tôi có âm mưu từ trước và giữ hết lại...
Sỡ dĩ tôi còn rất ít những chứng cứ và chỉ còn sót lại 1 vài tin nhắn của Đan Trường vì hồi đó tôi có tâm sự với một chị là fan của Đan Trường nên gửi cho chị xem qua emai, giờ tôi lục tìm trong mail, chứ không phải như mọi ng nghĩ tôi có âm mưu từ trước và giữ hết lại...
Lê Ngọc Dương Cầm
Từ khóa :
Đan Trường , Dung Peppy , nợ , túng quẫn , ly thân , Đức Chúa Trời , chửi bới , tiền bạc
Fan cuồng viết tâm thư tố chia tay vì Đan Trường bị "gay"
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Đan Trường tố bị 'tống tiền
Tin khác