Hậu Got Talent: Bàng hoàng ngạc nhiên vì Hương Thảo 'trượt' giải

Văn hóa

quypham.tb@gmail.com

(GDVN) - Rất nhiều khán giả xem truyền hình và cả bản thân tôi đều thấy tiếc khi nhà khoa học trẻ Hương Thảo 'trượt' mất giải quán quân Got Talent mùa thứ nhất.

Tôi là người luôn theo dõi từng tiết mục biểu diễn cũng như sự trưởng thành của Hương Thảo qua mỗi phần thi. Hương Thảo hát nhạc kịch, một thể loại khó và hiếm ở Việt Nam, em hát rất tự nhiên và trong sáng, hát bằng niềm đam mê cũng như sự yêu thích thể loại nhạc kịch. Khi em cất tiếng hát, em đã mang không khí nhạc kịch của thế giới về đất nước Việt Nam. Vì những điều đó mà tôi cảm thấy 'biết ơn' em khi em đã 'tạo điều kiện' cho những khán giả thưởng thức những màn biểu diễn vô cùng cuốn hút, thú vị và trong trẻo về thể loại nhạc kịch ngay trên sân khấu của Việt Nam.

Tôi và mấy người bạn tôi đều xem chương trình Vietnam's Got Talent vì Hương Thảo, bởi em là sức hút lớn nhất đối với chúng tôi. Đồng hành với Hương Thảo từ đầu cuộc thi, tôi càng khâm phục em bởi sự nỗ lực cố gắng để truyền niềm đam mê của mình đến khán giả truyền hình. Vẫn biết so với nhiều thí sinh khác, Hương Thảo không có lợi thế về ngoại hình, một yếu tố rất quan trọng để có được lượng fans đông đảo. Vì thế, em càng muốn chứng tỏ tài năng của mình bằng sự cố gắng tập luyện, trau chuốt từng lời hát để có đêm thi Gala Chung kết không thể tuyệt vời hơn...

Bạn đọc muốn bình luận về Vietnam's Got Talent, xin gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn hoặc BẤM VÀO ĐÂY
Giây phút xướng tên người chiến thắng, tôi đã bàng hoàng ngạc nhiên khi Hương Thảo không giành chức Quán quân. Hai em nhỏ Đăng Quân - Bảo Ngọc rất dễ thương và không kém phần tài năng nhưng ngôi vị quán quân tôi nghĩ đáng ra nên dành cho Thảo. Nếu không có Thảo, cuộc thi Got Talent năm nay sẽ không có điểm nhấn, không có nhiều sức hút bởi sự mới lạ bởi Thảo là một làn gió mới trong lành của cuộc thi năm nay, tôi nhớ hôm nọ có bạn nào đã viết như thế. Nghe Thảo hát mọi người như được hòa mình vào trong không gian thần tiên của những câu chuyện cổ tích, em luôn nỗ lực và chứng tỏ bản lĩnh, sự tự tin cũng như niềm đam mê của mình trong từng lời hát. Tôi biết mọi người đa số đều yêu mến hai em nhỏ, tôi cũng thấy quý mến các em, nhưng nói thật lòng, một cách tự nhiên nhất thì với tôi ngôi quán quân năm nay nếu Hương Thảo trở thành người thắng cuộc thì đêm chung kết sẽ trọn vẹn và thuyết phục khán giả hơn.

Một số ý kiến độc giả khác tương đồng với quypham.tb@gmail.com

* Nếu Hương Thảo đi thi ở The X Factor hay UK's Got Talen, HT sẽ được giải nhất, đây mới là thật sự tài năng, tài năng thiên phú, cả về giọng hát, thần thái biểu diễn cũng như phong cách là tài năng có 1 không 2, xứng đáng về nhất VN'gottalent 2012". Còn cặp đôi Bảo Ngọc thì chỉ là năng khiếu + khổ luyện thôi, sẽ có rất nhiều cặp đôi như vậy ở VN. BGK mà có quyền lựa chọn thì chắc chắn kết quả về nhất sẽ là Hương Thảo. Kết quả VGT 2012 không thật sự thuyết phục (vantaison9630@yahoo.com)

* Theo phản xạ tự nhiên, Hương Thảo cất tiếng ca là miệng mọi người há hốc, mắt mở to ra và lông mày dướn lên. Chao ôi tuyệt mĩ cả về giọng hát và khuôn mặt tươi như đóa hoa Hồng sáng sớm mai. Đẹp hiền hậu trong sáng và thông minh. Khả năng thiên phú đã được phát hiện. Nếu Simom Cowel có làm giám kháo VGT cũng sẽ chấm Hương Thảo và cũng há hốc vì ngạc nhiên. Mong mọi người đồng ý với cảm nhận của tôi. Cám ơn VGT 2012 (tvtinhhoa@gmail.com)

* Tôi ước có được một bộ sưu tập về những bài trình diễn của Hương Thảo: thật giống như cổ tích, đáng yêu và hồn nhiên (buichi@yahoo.com)

quypham.tb@gmail.com
Từ khóa :
Hương Thảo , Got Talent , Đăng Quân , Bảo Ngọc , quán quân , vô địch
Hậu Got Talent: Bàng hoàng ngạc nhiên vì Hương Thảo 'trượt' giải
Chủ đề : Bạn đọc Giaoduc.net.vn và showbiz
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác