Hiệp Gà tấu hài 'Cơm-Phở' hậu chia tay 'vợ' 3

Văn hóa

Gia Linh

(GDVN) - Xuất hiện trong minishow của ca sĩ Lưu Kỳ Hương, Hiệp Gà mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi diễn tiểu phẩm hài 'Cơm-Phở'.

Đây là lần đầu tiên Lưu Kỳ Hương tổ chức minishow sau hai năm đi hát. Trong đêm diễn, cô thể hiện phong cách âm nhạc đa dạng từ pop, dance sôi động. Ngoài một số ca khúc độc quyền, Lưu Kỳ Hương còn cover một số ca khúc như: Con bướm xuân, Bay...

Bên cạnh đó, Lưu Kỳ Hương còn song ca cùng Chubin và Minh Quân. Hai giọng nam này cũng dành rất nhiều tình cảm cho Lưu Kỳ Hương. Họ chia sẻ trên sân khấu rằng, Lưu Kỳ Hương là một ca sĩ tận tâm với công việc của mình.

Ngoài phần ca hát, Lưu Kỳ Hương còn diễn hài cùng Hiệp Gà. Vốn tốt nghiệp sân khấu kịch nói nên việc diễn xuất của Lưu Kỳ Hương rất ngọt. Lý do mời Hiệp Gà diễn hài cùng mình, Lưu Kỳ Hương cho biết, Hiệp Gà đã giúp đỡ, kéo cô đi diễn hài cùng trong thời điểm chân ướt chân ráo từ Hải Phòng lên Hà Nội. Tiểu phẩm Cơm - Phở trong đêm minishow cũng là vở diễn được cả hai diễn nhiều lần ở các chương trình trước đó.

Hiệp Gà đã rất lâu mới xuất hiện trở lại tại sân khấu thủ đô. Anh cũng hạn chế gặp gỡ báo chí. Vào buổi họp báo minishow Em hát cách đây 1 tuần, Hiệp Gà đã vắng mặt vào phút cuối. Có lẽ, anh ngại những cuộc phỏng vấn. Việc xuất hiện diễn cùng Lưu Kỳ Hương trong minishow cũng là cách Hiệp Gà ủng hộ đàn em trong con đường sự nghiệp. Đồng thời, xoá nghi ngờ rạn nứt tình cảm sau khi Lưu Kỳ Hương tình cờ tiết lộ chuyện Hiệp Gà ly hôn lần 2.

Đêm diễn của Lưu Kỳ Hương diễn ra hơn 1 tiếng với đông đảo khán giả là bạn bè, người hâm mộ. Đồng hành cùng Lưu Kỳ Hương là người yêu cô, nhà thiết kế Dương Minh Tiến. Anh đã thiết kế toàn bộ trang phục trong đêm diễn của bạn gái. Đồng thời, cũng đứng ở hậu trường sửa từng ly từng tý trang phục cho Hương.

Hình ảnh trong minishow của ca sĩ Lưu Kỳ Hương

Lưu Kỳ Hương và Hiệp Gà sau cánh gà minishow
Hiệp Gà xem lại kịch bản trước khi lên sân khấu
Lưu Kỳ Hương và Hiệp Gà tung hứng ăn ý với nhau trên sân khấu
Ca sĩ Minh Quân song ca cùng Kỳ Hương
Minh Quân quì gối tặng hoa người đẹp
Mẹ Lưu Kỳ Hương lên sân khấu và chia sẻ những cảm xúc về sự nghiệp của cô con gái
Lưu Kỳ Hương song ca cùng Chu Bin

Ảnh : Sơn Nguyên

Gia Linh
Từ khóa :
Hiệp Gà tấu hài 'Cơm-Phở' hậu chia tay 'vợ' 3 , hiệp gà , lưu kỳ hương , minh quân , chubin , minishow
Hiệp Gà tấu hài 'Cơm-Phở' hậu chia tay 'vợ' 3
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác