Hoa hậu Đặng Thu Thảo 'biến hóa' với 12 màu sắc áo dài dịp 8/3

Văn hóa

TỬ VĂN

(GDVN) - Nhân dịp 8/3, cũng như trở thành gương mặt đại diện của Lễ hội áo dài, Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe nét đẹp rạng ngời trong chiếc áo dài truyền thống.

Là một trong số ít những Hoa hậu sở hữu gương mặt đẹp dịu dàng của phụ nữ Á đông, Đặng Thu Thảo được mời làm gương mặt đại diện của Lễ hội áo dài năm nay.
Trong tà áo dài Việt không họa tiết, kết hợp cùng chiếc nón lá truyền thống được điểm xuyết thêm những cánh hoa, người xem có thể dễ dàng cảm nhận nét đẹp thuần khiết của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Ở Thu Thảo toát lên vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, nhẹ nhàng và dễ làm xiêu lòng bất kỳ ai khó tính nhất.
Ý  tưởng lần này của bộ ảnh là giới thiệu 12 màu sắc áo dài kết hợp cùng 12 dáng hoa.
Đặng Thu Thảo trong tà áo dài trắng kết hợp cùng hoa lan.
Lễ hội áo dài nhằm tôn vinh giá trị bản sắc văn hóa truyền thống, vẻ đẹp dịu dàng tà áo dài Việt Nam, trang phục truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam, bên cạnh đó giới thiệu đến du khách, công chúng hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam qua từng thời kỳ theo suốt chiều dài lịch sử của dân tộc.

Áo dài là niềm kiêu hãnh của người Việt, là biểu tượng của trang phục phụ nữ Việt Nam và là một sản phẩm văn hóa với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng.
Với chủ đề “Áo dài và Hoa”, lễ hội áo dài lần 1 sẽ diễn ra  từ ngày 08/03 đến 09/03/2014, tại Công viên văn hóa Đầm Sen, trong đó có sự góp mặt của hơn 10 NTK nổi tiếng hiện nay.
TỬ VĂN
Từ khóa :
Hoa hậu Đặng Thu Thảo 'biến hóa' với 12 màu sắc áo dài dịp 8/3 , Đặng Thu Thảo , lễ hội áo dài , Áo dài và hoa , 12 sắc hoa
Hoa hậu Đặng Thu Thảo 'biến hóa' với 12 màu sắc áo dài dịp 8/3
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác