Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe quí tử

Văn hóa

Lê Phương - Hiển Khuất

(GDVN) - Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt Thu Hoài “khoe” ảnh 2 cậu quí tử và một nàng công chúa xinh đẹp của mình.

Hoa hậu Thu Hoài vừa cùng 3 thiên thần nhỏ của mình tái hiện lại niềm hân hoan, rộn rã của tết trung thu vui nhộn. Đây là lần đầu tiên các con của hoa hậu Thu Hoài trở thành “người mẫu” ảnh. 

Hai cậu quí tử của Thu Hoài đều sở hữu những nét đẹp của mẹ, đặc biệt là đôi mắt sáng
Cô con gái của Thu Hoài dù còn nhỏ tuổi nhưng cũng đã cao gần bằng mẹ.
Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012 đây là lần đầu tiên Thu Hoài khoe 3 đứa con của mình trước công chúng.
Và cũng chính vì tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con mình nên Hoa hậu Thu Hoài hiểu và rất thương những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô thường xuyên làm từ thiện để giúp đỡ và động viên những đứa bé không may mắn trong cuộc sống.
Trong mùa trung thu này, hoa hậu Thu Hoài sẽ đến thăm và tặng quà cho 120 trẻ em và 400 bệnh nhân đang sinh sống và điều trị tại trại phong Bến Sắn vào ngày 15/09 tới đây.
Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, có thể chị sẽ để các con tham gia chương trình cùng mình để các con của chị học cách yêu thương và san sẻ tình cảm cho người khác.
Lê Phương - Hiển Khuất
Từ khóa :
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe quí tử , Thu Hoài , Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt.
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe quí tử
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Tin khác