Lan Hương ấn tượng với chất giọng khàn hiếm tại The Voice Kids

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Lan Hương là cô gái dễ thương sở hữu chất giọng khàn đặc trưng và thuộc hàng hiếm trong đội Thanh Bùi.

Đây được đánh giá là phần trình diễn tốt nhất của đội Thanh Bùi từ đầu chương trình. 'Out here on my own' vừa vặn với chất giọng của Lan Hương và cô bé thể hiện khá tốt tinh thần của ca khúc.


HLV Hiền Thục tâm sự: 'Lan Hương, câu đầu tiên con cất lên, cô thấy hơi sợ nhưng khi con cất câu thứ 3 lên thì con đã cứu được cảm xúc của người nghe. Hiếm người nghệ sĩ nào làm được'. Còn Hồ Hoài Anh cho rằng: 'Mỗi bài hát đều đem đến cho chú các cảm xúc khác nhau. Lan Hương, chú nhìn thấy chất nghệ sĩ của con, sống với cảm xúc của bài hát trong cái đầu tương đối lạnh. Chú nghĩ, con cứ giữ sự bình tĩnh đó để tiếp tục hát những bài hát hay nữa'. 


HLV Thanh Bùi chia sẻ về phần trình diễn của học trò:  'Lan Hương, sự sâu sắc, tình cảm trong tiếng hát của con thì thầy đi rất nhiều nơi nhưng chưa đâu được như con'.

Thùy Linh
Từ khóa :
Lan Huong The Voice Kids , HLV Thanh Bui , The Voice Kids , Giong hat Viet nhi , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon
Lan Hương ấn tượng với chất giọng khàn hiếm tại The Voice Kids
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác