Lộ ảnh thời 'yêu đương mặn nồng' của Đan Trường với 'fan cuồng'

Văn hóa

Trần Văn - Ảnh do nhân vật cung cấp

(GDVN) - Cô gái bị Đan Trường tố 'tống tiền' hàng chục nghìn USD khẳng định với báo Giáo dục Việt Nam rằng, Đan Trường từng hứa sẽ cưới cô. Để chứng minh, cô gái này cũng gửi cho báo Giáo dục Việt Nam những hình ảnh thân thiết giữa nam ca sĩ và cô trước khi Đan Trường tổ chức đám cưới với Thủy Tiên.

Trước những cáo buộc tống tiền hàng chục nghìn USD, cô gái tên Dung mới đây đã chia sẻ những hình ảnh thân thiết với anh Bo và ông bầu Hoàng Tuấn. 
Trong tâm sự với phóng viên Giáo dục Việt Nam, cô gái trẻ này đã đưa ra hàng loạt ảnh chụp thân mật với nam ca sĩ Tình khúc vàng trước khi anh cưới vợ
Hình ảnh hai người 'tự sướng' trong điện thoại của cô gái.
Hai người trông khá thân thiết

Chưa hết, theo lời của Dung, Dung và Đan Trường gặp lại nhau từ tháng 3/2012, kể từ đó, hàng ngày Dung và Đan Trường nhắn tin qua lại, email cho nhau và nảy sinh tình cảm. "Đan Trường hứa hẹn với tôi qua Tết sẽ cưới, nhưng để cưới được thì anh muốn trả hết số nợ trong ngân hàng còn thiếu, và số tiền đang nợ vài người. Trong thời gian đó, Đan Trường hay than vãn buồn chán vì không có tiền trả nợ, bị mọi người đòi", cô tâm sự. 

Dung cũng thừa nhận chuyện chồng cô đã có những lời lẽ thô tục với vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên nhưng đó là để bảo vệ và đòi lại công lý chứ không phải hâm dọa ai hết. 
Hình ảnh anh Bọ tự chụp rồi gửi cho cô - theo lời cô gái. 
Hóa đơn Dung gửi tiền cho Đan Trường. Ảnh do nhân vật cung cấp. 
Hóa đơn Dung gửi tiền cho Đan Trường. Ảnh do nhân vật cung cấp. 
Trần Văn - Ảnh do nhân vật cung cấp
Từ khóa :
Đan Trường , tống tiền , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , gợi ý đáp án , go
Lộ ảnh thời 'yêu đương mặn nồng' của Đan Trường với 'fan cuồng'
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Đan Trường tố bị 'tống tiền
Tin khác