Lộ tin nhắn qua lại giữa siêu mẫu Thanh Hằng và vợ "bạn trai tin đồn"?

Văn hóa

Trần Sùng

(GDVN) - Sau khi thông tin Thanh Hằng bị Việt kiều Canada tố giật chồng gây xôn xao dư luận, báo Giáo dục Việt Nam đã bất ngờ nhận được hàng loạt tin nhắn được cho là của 2 người phụ nữ này đã chat qua lại với nhau từ một độc giả.

Mới đây một loạt tin nhắn được chụp lại từ màn hình được cho là phần chat qua lại giữa siêu mẫu Thanh Hằng và người tố Thanh Hằng cướp chồng trên mạng ứng dụng Viber và điện thoại đã được một độc giả giấu tên gửi đến báo Giáo dục Việt Nam.

Và theo như thông tin được chụp lại từ màn hình thì người tố Thanh Hằng cướp chồng đã liên lạc với siêu mẫu để nói về vấn đề này cách đây khoảng 5 tháng.

Phần chat qua lại được cho là của Thanh Hằng và người tố cô giật chồng


"Thanh Hằng hôm nay em đã cướp hết những gì của tui và các con tui thì em hãy nên nhớ tương lai em sẽ phải đưa hết lại cho tôi nhé! Chúc em vui vẻ và hạnh phúc những gì em đang ăn cướp được của tui và các con tui...", vợ "bạn trai tin đồn" Thanh Hằng nhắn với giọng điệu mỉa mai và tức giận.

Trước thái độ nóng giận của người này thì phần trả lời được cho là của Thanh Hằng vẫn tỏ ra khá bình tĩnh: "Chị ơi có vẻ chị mất bình tĩnh khi nói chuyện như vậy. Bản thân em không lấy những gì không thuộc về mình vì những thứ đó không tồn tại lâu. Chuyện cá nhân nên giải quyết riêng và đừng kéo người ngoài vào chị nhé!".

Ngoài những tin nhắn chat với nhau từ tháng 4/2013 thì còn có cả phần nhắn mới gần đây. Tuy nhiên lời lẽ của người tố Thanh Hằng giật chồng ngày càng mất bình tĩnh. Theo lời lẽ mà người tố Thanh Hằng giật chồng viết trong tin nhắn gửi Thanh Hằng mới đây thì chị rất bức xúc trước việc "cặp đôi ăn vụng" này cứ im lặng mà không chịu trả lời:

"Tôi chỉ muốn giải quyết một cách êm đẹp chứ không muốn vạch áo cho người xem lưng đâu. Mất mặt lắm. Còn nếu Thanh Hằng và chồng tôi cứ im lặng không thèm trả lời thì thôi cũng sẽ không phiền tới hai người nữa và tui sẽ làm những chuyện gì mà tui cần phải làm lúc đó thì những chuyện đáng tiếc xảy ra thì mong Thanh Hằng và chồng tui đừng trách là tui không chịu dàn xếp chuyện này với hai người trước".Trước lời "cảnh cáo" này, phần trả lời được cho là của Thanh Hằng cũng đã lên tiếng khá rõ ràng:

"Thứ nhất tôi không có sở thích tranh giành bất cứ thứ gì. Thứ hai tôi không thiết tha giữ những người không trung thực. Thứ ba tôi chỉ kết bạn với người độc lập là điều tôi áp dụng vào cuộc sống của tôi. Mong chị đừng áp đặt mọi thứ vào tôi. Trong khi tôi không có khái niệm như chị nghĩ. Cảm ơn chị".

Sau khi có phản hồi được cho là từ phía Thanh Hằng thì người tố Thanh Hằng giật chồng lại kể lể chuyện sống với chồng 10 năm, chuyện mất mặt khi phải để lộ thông tin này trước bàn dân thiên hạ... Và sau một tràng "chia sẻ" với Thanh Hằng thì người phụ nữ này chỉ có một yêu cầu duy nhất đó là: "Tôi chỉ có một yêu cầu là kêu anh T gọi về cho tôi để giải quyết dứt khoát mọi chuyện trên giấy tờ...".

Nếu như những tin nhắn này là sự thật thì Thanh Hằng biết người đàn ông kia đã có vợ từ khá lâu. Thế nhưng trong một số sự kiện gần đây của showbiz, Thanh Hằng và người đàn ông này vẫn bị phát hiện đi cùng nhau. Có thể vì thế mà người vợ kia mới phải lên tiếng trước dư luận do quá bất lực và đau buồn khi bị cướp mất chồng. Hiện, chúng tôi đang cố gắng liên hệ với siêu mẫu Thanh Hằng để kiếm chứng xem những phần nhắn chat này có thật là của Thanh Hằng hay không?
Trần Sùng
Từ khóa :
Lộ tin nhắn qua lại giữa siêu mẫu Thanh Hằng và vợ "bạn trai tin đồn"? , Thanh Hằng bị tố giật chồng , siêu mẫu Thanh Hằng bị tố giật chồng , Thanh Hang bi to giat chong.
Lộ tin nhắn qua lại giữa siêu mẫu Thanh Hằng và vợ "bạn trai tin đồn"?
Chủ đề : Nóng
Tin khác