Lỹ Nhã Kỳ chu môi tạo dáng xì-tin mừng sinh nhật

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Nhân ngày sinh nhật của mình, Lỹ Nhã Kỳ chia sẻ những giây phút hạnh phúc và vô cùng đáng yêu trên trang cá nhân.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của mình (19/7), trên trang cá nhân của cựu đại sứ du lịch, Lý Nhã Kỳ chia sẻ những hình ảnh hết sức đáng yêu của cô. Lý Nhã Kỳ trẻ trung, nhí nhảnh khi "chu môi" tạo dáng xiteen trước ống kính. 

Lý Nhã Kỳ hạnh phúc trong ngày sinh nhật với những món quà hết sức đáng yêu.

"Những "chú heo" dễ thương với chiếc "bánh kem hoa hồng" thật đáng yêu. Cảm ơn mọi người đã mang đến cho Kỳ những giây phút ngọt ngào, đáng yêu như ngày hôm nay", Lý Nhã Kỳ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày sinh nhật mình.

Đặc biệt,  Lý Nhã Kỳ không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã nhớ đến và chung vui trong ngày sinh nhật của cô. Chia sẻ trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ xúc động nói: "Ngày hôm nay là ngày mà Lý Nhã Kỳ hạnh phúc nhất từ trước đến giờ. Khi nhận được hàng ngàn trái tim, hàng ngàn lời nhắn yêu thương từ các anh, chị, bạn bè và các fan thân yêu của Lỹ Nhã Kỳ gửi đến nhân ngày sinh nhật của Lý Nhã Kỳ. 

Cảm ơn mợi người đã nhớ ngày sinh nhật cuả Lý Nhã Kỳ. Kỳ sẽ giữ mãi cảm giác hạnh phúc này và sẽ nhớ mãi những câu chúc của mọi người".

Fan hâm hộ thích thú trước cách tạo dáng vô cùng xì-tin của Lý Nhã Kỳ.
Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ một bức hình với cách tạo "chu môi" đáng yêu. Cô cho biết: "Gần đến ngày sinh nhật nên Lý Nhã Kỳ làm "xì tin" dầu một chút.

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật mình, vào ngày 17/7, trong tư cách là khách mời của chương trình giao lưu nghệ thuật “Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới”, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay đóng góp 1 tỉ đồng làm từ thiện.

Trò chuyện trong cuộc giao lưu tại chương trình, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Kỳ không có duyên làm người con của Hà Tĩnh, nhưng rất yêu quý mảnh đất này và rất khâm phục nghị lực của những con người Hà Tĩnh luôn biết vươn lên mọi điều kiện, hoàn cảnh trong cuộc sống và luôn biết cùng nhau xây dựng quê hương ngày một phát triển hơn".

Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức trao bằng khen vì đã có nghĩa cử cao đẹp.


Tra cứu điểm thi ĐH - CĐ tại đây: http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index
Liễu Phạm
Từ khóa :
Lý Nhã Kỳ , sinh nhật , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de
Lỹ Nhã Kỳ chu môi tạo dáng xì-tin mừng sinh nhật
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác