Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm của báo giới Thái Lan

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam - Lý Nhã Kỳ tạo ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế có mặt ở Bangkok bởi tà áo dài dịu dàng và khả năng giao tiếp khéo léo.

Với cương vị mới là Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam, Lý Nhã Kỳ vừa có chuyến công tác đầu tiên sang Thái Lan dự Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch kim hoàn đá quý các nước Asean +6 (Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, New Zealand) lần hai, với trách nhiệm của người quảng bá hình ảnh ngành kim hoàn đá quý của Việt Nam.

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại Hội nghị thượng đỉnh trong tà áo dài dịu dàng của nhà thiết kế Võ Việt Chung đã thực sự trở thành tâm điểm thu hút của báo giới Thái Lan cũng như quan khách tham dự hội nghị. Cô đã được đoàn Chủ tịch của nước chủ nhà Thái Lan đón tiếp nồng hậu và liên tục đề nghị được chụp hình lưu niệm chung.

Trong khuôn khổ các hoạt động bên lề Hội nghị, Đại biểu hội kim hoàn đá quý các quốc gia cũng tham dự lễ khai mạc hội chợ kim hoàn lần thứ 52 tại Bangkok với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ thương mại, ngài Mattawut Saikuar và một số quan chức Chính phủ Thái.

Hội nghị thượng đỉnh 2013 lần này đã tập trung thảo luận về một số khó khăn mà ngành kim hoàn đá quý trong khu vực ASEAN đang phải đối đầu.
Lý Nhã Kỳ mong muốn được giới thiệu ngành công nghiệp đá quý của Việt Nam ra thế giới.
Các nước bạn khá bất ngờ khi thấy Việt Nam có một nữ đại sứ kim hoàn đá quý xinh đẹp và năng động.
Lý Nhã Kỳ đã nhận được sự quan tâm của tất cả các quan khách tới Hội nghị.
Lý Nhã Kỳ hài lòng với những gì mình làm được ở chuyến công tác đầu tiên trên cương vị mới.
                                                                                             
Liễu Phạm
Từ khóa :
Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm của báo giới Thái Lan , lý nhã kỳ , hội nghị kim hoàn , thái lan , đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam.
Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm của báo giới Thái Lan
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác