Mỹ Linh: Thanh niên giờ sống rất nguy hiểm

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - Hôm qua (18/12), ca sĩ Mỹ Linh đã đến tham dự buổi họp báo của hot girl Minh Hằng với nghệ danh là Min trình làng sản phẩm âm nhạc mới.

Phát biểu trong buổi họp báo, Mỹ Linh dành nhiều lời khen ngợi cho cô ca sĩ Min. Theo Mỹ Linh với ngoại hình bắt mắt, vũ đạo thuần thục Min sẽ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trẻ.

“Min là cô gái có rất nhiều lợi thế để hoạt động nghệ thuật như: khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn, vũ đạo đẹp và giọng hát này nếu Min chịu khó tập luyện, em sẽ sớm trở thành một nghệ sĩ đa tài thực thụ”, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ.

Mỹ Linh dành nhiều lời khen cho cô gái Min trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Cô cũng dành nhiều lời động viên cho thế hệ trẻ 
Ngoài việc nhận xét về cô gái chuẩn bị đại náo thị trường âm nhạc Việt Mỹ Linh còn xung phong làm người đầu tiên cầm cờ ủng hộ cho lớp trẻ:

"Nhảy múa không có gì là xấu, nhảy máu rất hay vì nhàn cư vi bất thiện, thanh niên giờ sống rất nguy hiểm, thiếu lý tưởng khi họ không có gì quan tâm thì sẽ hay làm trò vô bổ. Thế nên tôi xin cầm cờ lên để ủng hộ cho các bạn trẻ thích nhảy múa, ca hát và cố gắng thực hiện lý tưởng của mình".

Ca sĩ Min xuất thân từ nhóm nhảy St.319, một nhóm nhảy nổi tiếng trong giới trẻ với nhiều thành tích thuộc vào hàng “đáng nể” khi hầu hết chỉ ở độ tuổi cuối 8x, 9x. Cô là một thành viên được biết đến với khả năng vũ đạo nổi bật, ngoại hình xinh xắn và hơn hết mọi người biết đến cô gái sinh năm 88 này với một “background” học vấn đáng nể khi Min có thể dùng cả tiếng Anh và tiếng Đức cũng như với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài. 

Ca sĩ Min chia sẻ trong buổi ra mắt MV của mình
“Tìm - the 1st Digital Single Album” là 1 album tổng hợp 3 ca khúc với 3 thể loại khác nhau. Bài hát này được tài năng trẻ Khắc Hưng phối khí tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt. Không những vậy, Min còn được ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân giúp đỡ về việc dạy thanh để cô thực hiện thành công album này. “Tìm” – ca khúc chủ đề là 1 ca khúc RnB được sáng tác bởi ca sĩ nhạc sĩ Hoàng Tôn – người vừa tạo dấu ấn mạnh mẽ tại The Voice 2013, cũng là một trong những ca nhạc sỹ trẻ “hot” nhất hiện nay. Cùng với chất giọng tình cảm và ca từ đi vào lòng người, Min đã thực sự tìm thấy được chính mình trong ca khúc với sự giúp đỡ của rapper Mr. A.
Lê Phương
Từ khóa :
Mỹ Linh: Thanh niên giờ sống rất nguy hiểm , Mỹ Linh , Trung Quân ,
Mỹ Linh: Thanh niên giờ sống rất nguy hiểm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác