Nguyễn Vĩnh Tiến: Hồng Nhung khiến sáo bị tuyệt chủng ở sông Hồng

Văn hóa

Trần Sùng

(GDVN) - "Đây là lý do sáo bị tuyệt chủng ở sông Hồng. Một ngàn con trâu nghe phải cách hò hét thái quá này cũng sẽ phải tháo chạy mất tích...", Nguyễn Vĩnh Tiến nhận xét về phần trình diễn ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng của Hồng Nhung trong chương trình Bài hát yêu thích diễn ra vào tối qua 1/9.

Trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9, ca sĩ Hồng Nhung cũng có một tiết mục lọt vào bảng đề cử là Ngẫu hứng sông Hồng của nhạc sĩ Trần Tiến. Là người cầu toàn nên Hồng Nhung đã chuẩn bị bối cảnh cho tiết mục của mình khá kĩ lưỡng. Hồng Nhung ngồi trên chiếc sập gụ hai bên là những chú Hạc lớn cùng hai người đeo mặt nạ có nhiệm vụ diễn xuất minh họa cho ca khúc. 

Tiết mục của Hồng Nhung cũng nhận được khá nhiều sự tán thưởng của khán giả tuy nhiên lại không chinh phục được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Trên trang faceboook cá nhân, Nguyễn Vĩnh Tiến cho rằng Hồng Nhung đã phá tan tành sự giản dị của nội dung ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng và  thay vào đó là sự gào thét, gõ mõ và dàn dựng như kinh kịch:

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến

"Trưa nay vừa ngồi với Trần Tiến, hai chú cháu suýt khóc với hình ảnh chú bé theo cha dọc bờ sông trắng xoá trong bài "Ngẫu hứng sông Hồng". Tối xem Hồng Nhung gào thét, gõ mõ, dàn dựng như kinh kịch, đeo mặt nạ, cả dàn nhạc ầm ỹ. Từ lối hát đến sân khấu đều hoàn toàn xa lạ với nội dung giản dị và mênh mang của ca khúc...".

"Hy vọng chú ấy vẫn đang say rượu để khỏi phải buồn khi xem ca khúc của mình bị tanh bành như vậy. Kết luận: Đây là lý do sáo bị tuyệt chủng ở Sông Hồng. Một ngàn con trâu nghe phải cách hò hét thái quá này cũng sẽ phải tháo chạy mất tích", Nguyễn Vĩnh Tiến bức xúc chia sẻ thêm.

Nhiều khán giả cũng đã comment đồng tình với quan điểm của Nguyễn Vĩnh Tiến. Họ cho rằng thời gian gần đây, Hồng Nhung chú trọng quá nhiều đến diễn xuất nên khiến cảm xúc dành cho âm nhạc không còn nhiều.

Trần Sùng
Từ khóa :
Nguyễn Vĩnh Tiến: Hồng Nhung khiến sáo bị tuyệt chủng ở sông Hồng , Nguyễn Vĩnh Tiến , Hồng Nhung , ngẫu hứng sông Hồng , Trần Tiến
Nguyễn Vĩnh Tiến: Hồng Nhung khiến sáo bị tuyệt chủng ở sông Hồng
Chủ đề : TÂM TÌNH NGƯỜI NỔI TIẾNG
Chủ đề : Nóng
Tin khác