Phát động thi phóng sự truyền hình về phòng, chống tác hại của thuốc lá

Văn hóa

An Nhiên

(GDVN) - Ngày 15/11/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi lễ phát động Cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017.

Ngày 15/11/2017, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi lễ phát động Cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá cho phóng viên, biên tập viên các Đài phát thanh, truyền hình Trung ương và địa phương năm 2017.

Ông Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu phát động cuộc thi (Ảnh: An Nhiên).

Cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá năm nay nhằm mục tiêu khai thác lợi thế, vai trò truyền thông của riêng từng loại báo chí.

Ban tổ chức đã lựa chọn báo hình với loại hình phóng sự truyền hình để tổ chức cuộc thi.

Ban tổ chức mong muốn rằng cuộc thi sẽ là động lực thúc đẩy các phóng viên, biên tập viên cho ra đời các phóng sự truyền hình với tư duy phân tích sâu sắc, hình ảnh chân thực, sinh động, có thông điệp truyền thông cụ thể, rõ ràng.

Các tác phẩm tạo nên sức mạnh truyền thông mạnh mẽ góp phần thay đổi nhận thức và hành vi của toàn xã hội đối với những tổn thất về sức khỏe và kinh tế do thuốc lá gây ra.

An Nhiên
Từ khóa :
Bộ Thông tin và Truyền thông , phòng chống tác hại của thuốc lá , sức mạnh truyền thông , phóng sự truyền hình , Bộ Y tế
Phát động thi phóng sự truyền hình về phòng, chống tác hại của thuốc lá
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác