Hot boy Thái diễn cảnh nóng với 'nữ thần' gợi cảm Yaya Ying

0 thảo luận 16/11/12 14:06
(GDVN) - Nam diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Thái Lan Mario Maurer từng khoác trên mình hình ảnh về một hot boy hiền lành, mẫu mực. Trong bộ phim mới lần này, nam diễn viên hóa thân vào những cảnh nóng bên cạnh nữ thần gợi cảm Thái Lan Yaya Ying.

Bộ phim tình cảm “Jan dara: The Beginning” của Thái Lan với sự góp mặt của hotboy Thái từng nổi danh trong bộ phim tình cảm đồng tính “The Love of Siam” – Mario Maurer, nữ thần gợi cảm Yaya Ying (Rhatha Phongnam) và nữ diễn viên AV nổi tiếng đất nước mặt trời mọc Nishino.

11 năm trước, bộ phim với nhiều cảnh nóng táo bạo của đạo diễn Thái Lan Nonzee Nimibutr đã ghi danh “nữ thần gợi cảm” người Hoa gốc Việt Chung Lệ Đề với tên gọi “Jan Dara” (tên tiếng Việt là Mẹ  Kế). 
Năm 2012, phim được làm lại với tên gọi “Jan Dara: The Beginning” do đạo diễn trẻ nổi tiếng M.L. Pundhevanop Dhewakul dàn dựng.

Vai diễn người đẹp Boonlueang ở phiên bản mới cũng do một “nữ thần gợi cảm” của Thái là Yaya Ying thể hiện, thay vì “nữ thần gợi cảm” của Hồng Kông Chung Lệ Đề trước đây. 

Hotboy của “The Love of Siam” cũng nhận được vai diễn nặng ký, đồng thời là thử thách tiếp theo trong sự nghiệp điện ảnh của anh khi vào vai nhân vật chính, chàng thanh niên luôn khát khao tình dục Jan Dara. 
Cảnh nóng duy nhất của nam diễn viên sinh năm 1988 khi tham gia bộ phim tình cảm đồng tính “The  Love of Siam” là cảnh hôn môi bạn diễn nam. Còn với “Jan Dara: The Beginning” của Pundhevanop Dhewakul, Mario Maurer có nhiều cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất của mình hơn. 
Nhân vật Jan Dara là một gã trai có hoàn cảnh gia đình éo le, từ nhỏ đã thiếu tình cảm của người thân và những đòi hỏi bức xúc về tâm sinh lý, nhục cảm. 
Anh bị cuốn vào mối tình vụng trộm và trái với luân thường đạo lý khi vướng vào những cảm giác nhục dục với người tình của cha.

So với bản phim năm 2001, phiên bản mới lần này cũng không thể thiếu những cảnh nóng thực sự  làm khán giả Thái nóng mặt, đồng thời cũng dấy lên những tranh cãi khi phim ra mắt ở thị trường Thái Lan hồi tháng 9 vừa rồi.

Hình ảnh công bố trên poster của phim trên thị trường Thái Lan.
Hình ảnh công bố trên poster của phim trên thị trường Thái Lan.
Hình ảnh công bố trên poster của phim trên thị trường Thái Lan.
Cảnh quay của Mario Maurer trong "Jan Dara: The Beginning".
Cảnh quay của Mario Maurer trong "Jan Dara: The Beginning".
Mario Maurer và "nữ thần gợi cảm" Yaya Ying trong một cảnh quay.

Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).