Phương Uyên - Thiều Bảo Trang nói về tin đồn yêu đồng giới

Văn hóa

Trần Sùng

(GDVN) - Lần đầu tiên thành viên của nhóm Bee.T - Thiều Bảo Trang và bà bầu Phương Uyên sẽ chia sẻ về những tin đồn yêu đồng giới trong chương trình truyền hình Sao Online.

Nhóm Bee.T gồm hai thành viên là chị em ruột Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm. Họ sẽ là khách mời chính trong chương trình Sao Online số 2. Và dù rất bận rộn với công việc nhưng nhạc sĩ Phương Uyên - bà bầu của nhóm Bee.T và cũng là "người tình tin đồn" của Thiều Bảo Trang cũng sẽ góp mặt với tư cách khách mời.

Tại chương trình, ngoài việc chia sẻ về nhóm Bee.T, Phương Uyên cũng bất ngờ khi nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm tin đồn với Thiều Bảo Trang cùng những hình ảnh riêng tư tràn ngập trên mạng internet thời gian qua. Đây là lần đầu tiên, trên sóng truyền hình, Phương Uyên “bị” gợi mở về chuyện khá nhạy cảm này.

Ban đầu cả Phương Uyên và Thiều Bảo Trang đều cảm thấy khó chịu tuy nhiên không khí căng thẳng không xuất hiện mà ngược lại, lần đầu tiên, người trong cuộc được thẳng thắn chia sẻ về những thông tin mà dư luận nghi ngờ.

Ngoài việc chia sẻ những tâm tư và công việc, nhóm Bee.T cũng được tham gia trò đổi vai khi hóa thân thành những cô nuôi dạy trẻ tại một trường mầm non ở Hà Nội. Hơn 30 em nhỏ đã khiến 2 thành viên nhóm Bee.T rất lúng túng trong vai trò mới và mang lại không ít tiếng cười cho khán giả.

Hình ảnh nhóm Bee.T trông trẻ và trong chương trình trò chuyện của Sao Online:

Trong chương trình Sao Online số 2 sẽ phát sóng vào tối chủ nhật 29/9, Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm sẽ được trải nghiệm làm cô nuôi dạy trẻ
Một lúc xoay với 30 cháu bé cũng khiến "người tình tin đồn" của ca sĩ Phương Uyên hoảng hốt
Em gái Thiều Bảo Trâm cũng cố gắng trở thành một cô giáo mầm non tốt
Cả hai trên sân khấu Sao Online để chia sẻ về công việc
Và các vị khách này đã rất bất ngờ khi bị hỏi về chuyện riêng tư. Đặc biệt là mối quan hệ giữa Phương Uyên và Thiều Bảo Trang. Sau giây phút khó chịu, lần đầu tiên cặp đôi này đã chia sẻ về những nghi ngờ xung quanh chuyện tình cảm đồng giới của mình.
Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm trình diễn một ca khúc tặng khán giả trong trường quay và khán giả truyền hình.

Trần Sùng
Từ khóa :
Phương Uyên - Thiều Bảo Trang nói về tin đồn yêu đồng giới , Phương Uyên , Thiều Bảo Trang , quan hệ đồng giới , phuong uyên , thieu bao trang , quan he dong gioi giua phuong uyen va thieu bao trang.
Phương Uyên - Thiều Bảo Trang nói về tin đồn yêu đồng giới
Chủ đề : Nóng
Tin khác