Rò rỉ hình ảnh phim kinh dị ăn khách nhất Hàn Quốc

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Killer Toon là bộ phim kinh dị của đạo diễn Kim Yong-gyun, do cặp sao Lee Si-Young và Um Ki-joon thủ vai sẽ được công chiếu vào ngày 13/9 tới đây.

Ngay khi ra mắt tháng 6/2013 vừa qua tại Hàn Quốc, Killer Toon đã trở thành phim kinh dị đầu tiên bán được hơn một triệu lượt vé, số vé kỷ lục từ sau phim Death Bell năm 2008.

Đây cũng là vai diễn chính hứa hẹn nhiều tiềm năng của nữ diễn viên Lee Si Young kể từ vai phụ trong phim truyền hình ăn khách Vườn Sao Băng 2009. Vừa là ngôi sao vừa là nữ võ sĩ quyền anh, Lee Si Young tận dụng triệt để những kinh nghiệm võ thuật của mình trong bộ phim kinh dị giật gân đến nghẹt thở này.

Bộ phim kể về việc thanh tra Lee Ki Chul phải điều tra các vụ án mạng dã man xảy ra liên tiếp, với cách thức thực hiện trùng khớp với nội dung của một bộ truyện tranh trên mạng được vẽ bởi họa sĩ Ji Yoon.

Cốt truyện bắt đầu bằng một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng. Tất cả các dấu vết còn sót lại trên hiện trường kể cả dấu vân tay trên vũ khí đều khiến mọi người nghĩ rằng đó chỉ là một vụ tự sát, ngoại trừ thanh tra Ki-Chul.

Bằng trực giác, anh tin rằng đó không phải là một vụ tự sát bình thường. Và trong quá trình điều tra về cái chết của tổng biên tập một trang web truyện tranh, Ki-Chul vô tình truy cập vào một trang web mà câu chuyện đăng trên đó hoàn toàn trùng khớp với những tình tiết của vụ án đã xảy ra, thậm chí là chính xác đến từng vết thương trên cơ thể. Người thanh tra bắt đầu nghi ngờ rằng nữ tác giả truyện tranh Ji Yoon có liên quan trực tiếp tới vụ án này.

Thám tử điều tra Ki-Chul vào cuộc.
Nữ họa sỹ truyện tranh Ji Yoon bị tình nghi.

Trong khi đó, Ji Yoon – một người bị mắc phải hội chứng hoang tưởng ảo giác – lại quả quyết rằng mình vô tội và nói rằng những câu chuyện cô ấy viết chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi. Nhưng cho đến khi có nạn nhân thứ 2 cũng bị giết đúng theo cái cách được miêu tả trong truyện, cô đã trở thành nghi phạm bị tình nghi nhiều nhất. Và giờ đây, cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải tiết lộ bí mật chết người mà cô đã che giấu bấy lâu để bảo vệ chính bản thân và danh tiếng của mình…

Phim hứa hẹn sẽ khiến người xem phải hồi hộp, rùng mình từ khi mở đầu cho đến lúc những bí mật hãi hùng được phanh phui.

Trailer phim Kỳ Án Truyện Tranh":

Liễu Phạm
Từ khóa :
Rò rỉ hình ảnh phim kinh dị ăn khách nhất Hàn Quốc , Kỳ án truyện tranh , phim kinh dị , hàn quốc , diễn viên Vườn sao băng.
Rò rỉ hình ảnh phim kinh dị ăn khách nhất Hàn Quốc
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác